Tìm hiểu về tranh phù điêu thiếu nữ

phù điêu thiếu nữ

Một bức tranh phù điêu thiếu nữ sẽ được thực hiện bằng bản mẫu trên một chất liệu trung gian đó chính là đất sét.
Bức tranh thiếu nữ được thể hiện nhiều hơn các khối thông thường khi làm bằng thể loại phù điêu bởi vì bức tranh sẽ được đắp trực tiếp.

Bức tranh mang đậm phong cách châu Âu cổ điển. Tác phẩm được làm từ nguyên liệu chính là đất sét Cao Lanh có độ mịn rất tốt, làm cho công đoạn tạo phôi sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.Loại đất này cũng được dùng nhiều trong ngành công nghiệp gốm.

Tranh phù điêu thiếu nữ mang những nét đẹp nào ?
Thể loại tranh này mang đậm phong cách châu Âu nên nó có thể phù hợp với đa số không gian kiến trúc hiện đại hoặc pha chút cổ điển.Bức tranh sẽ làm không gian của quý khách trở nên vô cùng lãng mạn giống như đang sống trong cung điện hoàng gia vậy.

tranh phù điêu đẹp

Các chất liệu của sản phẩm tranh phù điêu thiếu nữ ?
Tranh phù điêu thông thường được làm từ các nguyên liệu chính như sau : composite,xi măng,thạch cao……

Kết luận

Tranh phù điêu thiếu nữ đã được rất nhiều quốc gia trên thế giới sử dụng và ưa chuộng cũng bởi chính cách tạo hình đơn giản và tinh tế mà nó mang lại cho không gian kiến trúc của bạn.Còn tại việt Nam thì quý khách có thể lựa chọn thể loại này để trưng bày trong các quán cà phê mang phong cách lãng mạn của một châu Âu vô cùng lãng mạn.Thể loại này sẽ đem đến một sự mới mẻ trong không gian mà bạn đang sở hữu.

Chúc các bạn thành công !

Chat Zalo
0985231059
Chat ngay