Những loại phù điêu thường dùng trong trang trí nội thất

phù điêu trang trí nội thất

Phù điêu nội thất thông thường được dùng trong các ngôi nhà có phong cách lịch sử, nguy nga cho đến những ngôi nhà mặt phố.Những bức tran này mang đến cho ngôi nhà bạn một không gian nội thất cổ điển đồng thời tôn nên vẻ đẹp của những mảng tường trắng .Chính vì vậy mà rất nhiều người đã phải đau đầu trả lời cho câu hỏi nên lựa chọn mẫu phù điêu nào cho ngôi nhà của mình.Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi đã được tiếp xúc với rất nhiều phong cách của những khách hàng khách nhau, sau đây chúng tôi xin lí giải những thắc mắc này của quý khách.

Chúng tôi đã chọn lọc được 5 mẫu phù điêu đẹp nhất mà đa số khách hàng đã ứng dụng vào trang trí nội thất cho ngôi nhà đẹp.Trên thị trường có hàng trăm mẫu phù điêu đẹp khác nhau, dưới đây chúng tôi chỉ thống kê những mẫu phù điêu chiếm 85% số lượng người dùng, mọi ý kiến dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo.

Phù điêu trong nội thất  :  Napoleong
Mẫu phù điêu này mới nghe có vẻ mới mẻ nhưng nó lại được xếp vào danh mục sản phẩm được ưa chuộng bởi nó du nhập nét cổ điển của nghệ thuật châu Âu. Ở Việt Nam thì thể loại tranh phù điêu này còn khá hiếm nhưng nó lại là giả pháp tối ưu cho những ngôi nhà cổ điển.

Tổng hợp 3 điều cần biết giúp chọn mua tranh đồng bát mã ưng ý

tranh phù điêu bát mã

Phù điêu trang trí nội thất quan vân trường
Tác phẩm này mang đặc trưng của dòng tranh trang trí phong thủy, đây là một vị tướng giỏi và rất nôi tiếng của Trung Quốc cổ.Đây lại là người ngoại quốc duy nhất được người Trưng Hoa tôn thờ.

Phù điêu trang trí nội thất : hoa chuối
Đây là đặc trưng  mang đậm chất truyền thống của người dân Việt Nam, tác phẩm mang đậm chất trang trí tuy những đường nét đơn giản nhưng lại mang đến cho không gian nhà bạn một cảm giác thật nhẹ nhàng và yên bình giống như chúng ta đang sống ở một vùng quê yên ả nào đó của Việt Nam.

Phù điêu trang trí đẹp
Phù điêu trang trí đẹp

Phù điêu trang trí nội thất mã đáo thành công
Dòng tranh này đã có một thời gian dài chiếm lĩnh trên thị trường ,bạn có thể gặp chúng ở bất cứ thể loại nào : gỗ, sơn mài, lụa …. đều mang bố cụ tranh bát mã thành công.

Phù điêu trong nội thất chủ đề : Sen

Sen là một loại hoa truyền thống của người dân Việt Nam , chính vì vậy mà không có gì ngạc nhiên khi nó đứng đầu trong danh sách.Dòng tranh này mang phong cách nhẹ nhàng uyển chuyển nên nó chiếm lĩnh được đa số tình cảm của người dùng.Hơn thế phù điêu hoa sen có thể ứng dụng cho mọi không gian nội thất mà không sợ vi phạm quy tắc gì.

Phù điêu sen bằng đồng
Phù điêu sen bằng đồng

Phù điêu hoa sen

Phù điêu trang trí ngoại thất
Phù điêu trang trí ngoại thất
Phù điêu trang trí ngoại thất
Phù điêu trang trí ngoại thất
Phù điêu thiếu nữ và chim
Phù điêu thiếu nữ và chim
Chat Zalo
0985231059