Nhận đắp phù điêu theo yêu cầu, nhận làm tất cả các loại phù điêu: đồng, comporites, đá, xi măng, thạch cao…. Tư vấn thiết kế thi công các công trình mỹ thuật, tiểu cảnh sân vườn và điêu khắc… Trong đó phù điêu đẹp và độc đáo thể hiện được cái hồn của khu vực tiểu cảnh đó. Với các bức phù điêu ấn tượng có thể tạo cảm xúc cho người xem như: quý phái, xang trọng, tôn nghiêm, khát khao, phấn khích, vui vẻ…. tùy vào mỗi cách trình bày sẽ tạo ra được mức độ ấn tượng khách nhau.

Ngày nay với cuộc sống hiện đại sô bồ căng thẳng mệt mỏi sau những giờ làm việc, chúng ta luôn muốn tìm cho mình nhưng không gian thư thái nhẹ nhàng để thả mình với không gian mình thích sau những ngày giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi.

Có nhiều cách giải trí, bằng việc đi chơi, tham gia nghỉ mát tại những khu sinh thái nhân tạo, khu sinh thái thiên nhiên. Chúng tôi đưa ra những giải pháp tối ưu cho các bạn về không gian nghệ thuật sống quanh bạn tạo sự nhẹ nhàng lịch sự sang trong cho từng ngôi nhà bạn, trong từng không gian nội ngoại thất nhà bạn. Để có không gian đẹp hãy hiên hệ với chúng tôi để được TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Chúng tôi với đội ngũ thợ lành nghề đều tốt nghiệp chuyên nghành điêu khắc của trường ĐHMT Việt Nam và đều có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc.. thiết kế theo ý tưởng của khách hàng hoặc thiết kế riêng cho từng không gian nội ngoại thất sao cho hợp lý và đẹp nhất.

Hình ảnh phù điêu đồng

Phù điêu gò đồng
Phù điêu gò đồng
Phù điêu bằng đồng tố nữ
Phù điêu bằng đồng tố nữ

Hình ảnh thi công phù điêu nội thất

Hình ảnh thi công phù điêu xi măng ngoại thất

 

Thi công toàn quốc

ĐC: 38 đường Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội

Mr: Nguyễn Hữu Thái

ĐT: 0985231059 – 0948315668

Email: nguyenhuuthai.art@gmail.com

Rất hân hạnh được phục vụ !

Sau đây là 1 số công trình và khách hàng mà chúng tôi đã thi công: