Ý nghĩa sâu xa của những bức tượng đồng mạ vàng

Với các nghệ nhân lành nghề thì trong phong thủy tượng đồng mạ vàng được coi là biểu tượng cho sự quyền quý, mang lại nhiều may mắn tài lộc công danh.Không giống với những mẫu tượng phong thủy đang có trên thị trường chủ yếu có nguồn gốc từ Trung Quốc, hoặc làm từ bột đá. Có rất nhiều những mẫu tượng đồng được chọn lựa để mạ vàng, qua bàn tay khéo léo của các nghệ nhân sẽ thành những tác phẩm nghệ thuật đẳng cấp và sang chảnh.

Trong việc thờ cúng, hướng về Phật là một cách tốt giúp cho tâm con người luôn được thanh tịnh, hướng về những điều tốt lành cũng như mang lại hạnh phúc cho gia đình.Trong sử sách thì đức phật giúp con người thoát khỏi những khổ đau, bi ai, mang lại tịnh tâm, tài lộc, may mắn. Chính vì thế, bài trí tượng Phật là một điều tốt lành. Cùng ducdongdaibai.com.vn khám phá về ý nghĩa của tượng Phật mạ vàng qua những thông tin sau:

Tượng phật đồng mạ vàng giúp giảm bớt lo âu

Đặt tượng Phật trong xe ô tô giúp giảm bớt lo âu, tránh tai nạn và mang lại tin vui hoặc bày tượng Phật ở bàn làm việc để thì sẽ làm giảm căng thẳng, mệt mỏi và tranh cãi với đồng nghiệp, đồng thời giúp bạn hoàn thành công việc tốt hơn…

Trên nhiều phương diện và nói về hình thái thì Tượng Phật nổi lên như là loại tượng mang phong cách đặc thù nhất trong nghệ thuật tạo hình Phật giáo.

Tượng Phật bằng đồng mạ vàng mang đến sự vô tư

Những hình tượng phật xuất hiện luôn trong tư thế miệng vẫn nở nụ cười vô tư, thoải mái, tay trái cầm xâu chuỗi giơ cao còn tay phải thì chống xuống một cái mõ khổng lồ hình con cá chép cách điệu, chân đứng trên một tòa sen to lớn. Đặc trưng ở tượng bằng đồng mạ vàng đứng người ta thấy sự nhất quán trong nghệ thuật tạo hình của Phật giáo. Hình ảnh một ông Phật an nhiên tự tại trước cuộc sống. Gợi nhắc con người nên sống vô tư, không nên quá phức tạp hóa các vấn đề.Với những nụ cười mà Phật mạnh tới mức nó luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ và, Phật tới đâu ở đó có hạnh phúc.

Tượng Phật đem lại may mắn tài lộc

Có rất nhiều mẫu tượng Phật đặt trong phòng khách, văn phòng, phòng làm việc giúp mang lại tài lộc và may mắn. Mọi người có thể bày tượng Phật tại cung Đông Nam của phòng khách hay phòng lễ tân hoặc là toàn bộ của ngôi nhà để gia tăng vận may cũng như tài lộc cho bạn.

Đặt tượng Phật trong xe ô tô giúp giảm lo âu, tránh tai nạn và mang lại tin vui hoặc bày tượng Phật ở bàn làm việc để giảm căng thẳng, tranh cãi với đồng nghiệp và phát triển công danh.

Điều đặc biệt ở việc chọn các bức tượng phật đồ đồng mạ vàng không chỉ tạo tính thẩm mỹ hơn cho không gian mà còn mang lại may mắn tài lộc. Với nhiều những lợi thế kể trên vậy còn chần chừ gì mà không đến với chúng tôi để chọn mua và đặt hàng các sản phẩm phù hợp.

Các bạn có nhu cầu đúc tượng đồng, đúc tượng chân dung hay mạ vàng tượng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Chat Zalo
0985231059
Chat ngay