Ý nghĩa của cóc 3 chân ngậm tiền Thiền Thử phong thủy bằng đồng

Ý nghĩa của cóc 3 chân ngậm Thiền Thử phong thủy bằng đồng

Cóc 3 châm ngậm tiền hay còn được gọi là Thiềm Tử là một trong những món đồ đồng được làm quà tặng bằng đồng hoặc trưng bày trong nhà theo ý nghĩa phong thủy được nhiều người lựa chọn. Với hình tượng là một chú cóc có ba chân, đây là một sinh vật bí ẩn với nhiều lời tương truyền khi xuất hiện gần nhà của ai sẽ đem lại những điều tốt đẹp và may mắn về tiền tài, của cải cho gia đình vào mỗi độ trăng tròn.

Tìm hiểu về cóc 3 chân món đồ đồng phong thủy mang lại tiền tài

Là một trong những vật phẩm phong thủy có nguồn gốc từ Trung Quốc, cóc ngậm tiền thường được đặt ở gần quầy thu ngân, trên bàn làm việc, bàn lễ tân của cơ quan ở các quốc gia Phương Đông với mong muốn phong thủy là đem lại vận may về tiền bạc.

Ngoài điều đặc biệt của cóc ngậm tiền có ba chân ra thì còn có một biểu tưởng bát quái nhỏ ở phía sau lưng phía dưới đỉnh đầu. Nó có ý nghĩa cho sự bảo vệ tiền tài, do đó mà gia đình nào sở hữu vật phẩm này sẽ được một lúc cả hai vận tốt về cả tiền tài lẫn sự bảo vệ.

Ý nghĩa của cóc 3 chân ngậm Thiền Thử phong thủy bằng đồng

Cóc ngậm tiền thường ngậm 2 đồng xu trong miệng và có 7 dấu chấm ở lưng theo đúng hình dáng của chòm sao Đại Hùng nằm ở hướng cực Bắc, ngoài ý nghĩa thu hút tiền tài và sự bảo vệ, Thiềm Thử còn giúp gia chủ ngăn chặn được các vận xấu liên quan tới việc thất thoát tiền bạc. Cóc ngậm tiền được tin là có sức mạnh độc đáo dầy quyền năng nó có thể giúp giải quyết các vấn đề về tiền bạc mà bạn đang phải đối mặt trong cuộc sống. Do đó mà đây là vật phẩm được lựa chọn nhất là những gia đình làm kinh doanh hoặc buôn bán.

Cách đặt hướng cho Cóc ngậm tiền hợp phong thủy trong nhà

Mặc dù không có quy định phải có bao nhiêu chú cóc ngậm tiền trong gia đình nhưng các chuyên gia phong thủy khuyên rằng chỉ nên đặt tối đa 9 chú. Bởi số 9 đại diện cho hướng tiền tài cho gia đình. Ngoài ra số 6 cũng là số có nhiều lọc và may mắn nếu bạn không muốn đặt tới 9 chú thì 6 chú cóc cũng sẽ giúp mang lại may mắn và tiền tài cho gia đình. Lưu ý cần phải đảm bảo rằng các chú cóc ngậm tiền trong gia đình đã được đặt đúng hướng theo chiều kim la bàn và có thể đặt theo cách mà các chuyên gia phong thủy chia sẻ dưới đây:

Ý nghĩa của cóc 3 chân ngậm Thiền Thử phong thủy bằng đồng

  • Đặt cóc ngậm tiền ở hướng tiền tài ( Đông Nam) trong phòng chính, phòng làm việc của gia đình sẽ giúp thu hút nhiều vận may về tiền bạc.
  • Bố trí đặt cóc ngậm tiền trên bàn làm việc hoặc là góc xéo với cửa chính diện sẽ giúp thu hút được nhiều hợp đồng hay tiền lãi trong công việc.

Đó là những điều cần biết về cóc ngậm tiền mà đúc đồng Đại Bái chia sẻ, hy vọng sẽ giúp bạn hiểu thêm về ý nghĩa của vật phẩm linh thiêng mang lại nhiều điều may mắn về tiền bạc này. Ngoài ra cũng giúp bạn biết thêm về kiến thức phong thủy giúp mang lại nhiều may mắn và tiền tài cho gia đình.

Chat Zalo
0985231059