Tìm hiểu ý nghĩa của tượng phật thờ cúng trong nhà phù hợp

Ý nghĩa thờ tượng Phật Thích Ca

Tượng phật thờ tại gia thể thiện lòng mong muốn hướng phật và cầu mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với gia đình. Tuy nhiên chọn tượng phật nào thờ sẽ phù hợp với mong muốn của phật tử và chọn mua tượng phật đồng ở đâu chất lượng? là điều mà nhiều người quan tâm.

Tượng Phật thờ cúng rất linh thiêng. Chính vì thế mà đừng thờ cúng Phật tại gia khi tâm bạn không hướng Phật. Hãy chắc chắn rằng mình muốn lập bàn thờ khi lòng hướng Phật. Dưới đây là ý nghĩa của một số tượng phật thờ cúng trong nhà mà mỹ nghệ Tâm Thái chia sẻ, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Ý nghĩa thờ tượng Phật Thích Ca:

Phật thích ca là một trong những vị phật đứng đầu trong phật giáo, là người bình thường trải qua cuộc sống tu luyện khổ hạnh để thành Đức Phật. Chính ngài đã giác ngộ và giải thoát mình khỏi thế tục. Ngài được thờ ở các chùa chiền, các gia đình theo đạo phật và người ta thường đúc tượng phật Thích Ca bằng đồ đồng để thờ cúng.

Ý nghĩa thờ tượng Phật Thích Ca

Khi thờ Phật Thích Ca là Phật tử một lòng muốn tâm hướng thiện và giải thoát mình khỏi tham sân si ở đời, muốn cho gia đạo an lành và tâm thanh tịnh. Phật không có một hình thức cố định nào và cảm nhận Phật như thế nào sẽ hiện ở hình dạng đó. Phật sẽ hiện lên khi tâm chúng ta luôn nghĩ đến Phật. Phật sẽ giúp con người thoát khỏi những tai họa, buồn đau. Thể hiện cho sự giác ngộ và nhận ra chân lý trong cuộc sống.

Ý nghĩa thờ tượng Bồ tát Quan Thế Âm:

QuanThế Âm Bồ tát hay còn gọi là Phật bà quan thế âm bồ tát tu hạnh từ bi thường cứu khổ chúng sanh, nên người ta thường hay gọi Ngài là Đại từ Đại bi Quan Thế Âm Bồ tát. Thờ tượng Bồ Tát Quan Thế Âm, Phật tử phải có đặc tính muốn đem tình thương, lòng từ bi, nhẫn nhục của mình giúp đỡ cho mọi người một cách bền bỉ lâu dài.

Ý nghĩa thờ tượng Bồ tát Quan Thế Âm

Ý nghĩa thờ tượng Phật A Di Đà:

Phật A Di Đà là đại diện cho lòng thanh tịnh, giải thoát khỏi những bất hạnh ở trong nhân gian. Chính vì vậy mà nếu gia chủ mong muốn giải thoát bản thân khỏi những điều phiền muộn của cuộc đời thì thờ đức Phật A Di Đà là điều cần thiết.

Địa chỉ mua tượng Phật thờ cúng cho gia đình uy tín, chất lượng

Với mong muốn có được những bức tượng phật bằng đồng phù hợp thờ cùng trong gia đình thì địa chỉ uy tín là yếu tố mà nhiều người quan tâm. Lựa chọn mua tượng phật tại địa chỉ uy tín chất lượng không những chất lượng và giá cả đảm bảo tốt. Mà với những người am hiểu sẽ tư vấn giúp bạn tượng Phật phù hợp và bố trí đúng phong thủy mang lại mọi điều may mắn cho gia đình.

tượng phật

Tự hào là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm bằng đồng như: Quà tặng bằng đồng, đồ thờ bằng đồng, tượng phật bằng đồng… uy tín, chất lượng nhất hiện nay, mỹ nghệ Tâm Thái luôn mang tới những sản phẩm chất lượng tốt nhất đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng.

Với những hiểu biết trong lĩnh vực thờ cúng phật giáo, thi công tượng Phật cho chùa chiền, do đó mà mỹ nghệ Tâm Thái sẽ giúp bạn lựa chọn được những tượng phật ý nghĩa hợp phong thủy cho gia đình bạn. Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0948.315.668 để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Chat Zalo
0985231059