Bộ 12 con giáp bằng đồng tinh xảo hợp phong thủy

tượng đồng phong thủy

Mẫu 12 con giáp bằng đồng sẽ giúp mang lại thịnh vượng, may mắn cho người sở hữu. Nằm trong các món quà tặng bằng đồng hoặc trưng bày, thờ cúng… bộ 12 con giáp bằng đồng nhận được nhiều sự quan tâm tại mỹ nghệ Tâm Thái. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về dòng sản phẩm đồ đồng này nhé!

12 con dáp bằng đồng mạ vàng 24k

Bộ 12 con giáp: Con Gà

Gà là 1 trong bộ 12 con giáp thể hiện cho tuổi Dậu (1933,1945, 1957,1969, 1981,1993….) những người tuổi dậu thường nhanh nhẹn và mạnh mẽ. Với tính muốn khai phá và luôn cầu tiến mà không ngại gian khổ, tuổi dậu chịu khó cần cù có nhiều đóng góp cho lợi ích xã hội và nhiều giá trị của cải, vật chất.

Gà trống mạ vàng 9999
Gà trống mạ vàng 9999

Bộ 12 con giáp: Con Rồng

Rồng là 1 trong bộ 12 con giáp thể hiện cho người tuổi Thìn (1952, 1964, 1976,1988, 2000….). Khả năng của người tuổi thìn là thu hút được sự chú ý của người khác với cá tính đặc biệt, vô cùng mạnh mẽ. Trong cuộc sống, người tuổi thìn luôn ý thức vươn lên và cầu tiến mà không bằng lòng chấp nhận với sự sắp đặt của hiện tại.

Con rồng

Bộ 12 con giáp: Con Hổ

Hổ được coi là một trong những con vật mạnh mẽ tượng trưng như chúa sơn lâm, tự lực áp chế với khả năng sống độc lập và tự thân vận động. Với cá tính mạnh mẽ nhưng họ sống tình cảm và chân thành, tuổi hổ hoạt động bằng trí não để vận hành mọi công việc.

Tượng hổ bằng đồng

Bộ 12 con giáp: Con Trâu

Người tuổi Sửu luôn có chí tiến thủ biết vươn lên trong cuộc sống, thể hiện sự mạnh mẽ và độc lập. Cần củ, chịu khó là bản chất của người tuổi sửu.

Bộ 12 con giáp: Con Ngựa

Tuổi ngựa sống đơn giản và tình cảm luôn nghĩ cho người thân xung quanh, là người luôn mạnh mẽ, ít nói nhưng hành động nhiều.

Bát mã mạ vàng 9999
Bát mã mạ vàng 9999
Ngựa mạ vàng
Ngựa mạ vàng
Ngựa mạ vàng
Ngựa mạ vàng
Bát mã mạ vàng 9999
Bát mã mạ vàng 9999

Bộ 12 con giáp: Con Mèo

Tuổi Mão thường ít nói, sống độc lập nhưng cực kỳ thông minh và nhanh nhạy trong cuộc sống lẫn công việc.

Con giáp thứ 7: Tuổi Hợi                                                                          

Tuổi Hợi an nhàn với cuộc sống nhiều của cải vật chất, họ luôn sung sướng và cười nói vui vẻ.

 

Bộ 12 con giáp: Con khỉ

Tuổi thân thường ít nói và sống nội tâm nhưng luôn sống vì người khác, với tính cách mạnh mẽ và hiền hòa với sự thông minh nhanh nhạy.

Con khỉ

Con giáp thứ 9: Tuổi Tý                                                                                                                      

Tuổi tý nhanh nhẹn và xử lý công việc tốt, gia đình an nhàn, tình cảm trọn vẹn…

 

Bộ 12 con giáp: Con Dê

Tuổi Mùi luôn kiên cường, chăm chỉ mặc dù hơi nhút nhát nhưng tính nồng hậu và không ưa sóng gió. Họ vốn có tính thận trọng và suy nghĩ trước khi hành động luôn cố gắng không làm tổn thương người khác. Nếu có vô tình gây rắc rối thì người tuổi mùi sẽ không ngần ngại sửa sai, điều này giúp duy trì các mối quan hệ tốt lành và đối phó được những thăng trầm của cuộc sống.

đúc tượng đồng
đúc tượng đồng

Con giáp thứ 11: Người tuổi rắn

Người tuổi Tỵ luôn thông thái nhưng đầy bí hiểm, luôn kiên nhẫn và bền bỉ, ngược lại họ rất tự tin nhưng cứng đầu…

Con giáp thứ 12: Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất tâm địa tốt, lương thiện, một lòng, một dạ hết lòng vì công việc. Họ luôn kiên định và có dung khí phấn đấu đạt mục tiêu, sống rất nhiệt tình và trung thành. Ngoài ra yêu cầu quyền lợi ít, có lòng thương người và hay đồng cảm với nỗi khổ đau của người khác.

Mỗi một con giáp thể hiện bởi cá tính riêng, lựa chọn con ráp bằng đồng hợp phong thủy sẽ giúp mang lại sự may mắn và tiền tài cho người sở hữu.

 

Chat Zalo
0985231059
Chat ngay