Vì sao những món đồ đồng mạ vàng luôn được ưa chuộng

Đồ thờ bằng đồng

Từ xưa tới nay các sản phẩm đồ đồng mạ vàng luôn được nhiều người yêu thích và sử dụng trong đời sống. Với vẻ đẹp sang trọng, độ bền cao và màu sắc không bị phai mờ thường được làm quà tặng hoặc trang trí trong nhà.

Đồ đồng mạ vàng gồm những loại nào?

Đồ đồng mạ vàng phong phú và đa dạng với nhiều sản phẩm, hầu như bất kỳ sản phẩm đồ đồng nào cũng có thể mạ vàng được. Trong đó đa số các vật dụng đời sống hàng ngày như: mâm, bát, chén đồng… thường được người dùng lựa chọn. Ngoài ra, các sản phẩm đồ thờ bằng đồng cũng chiếm số lượng nhiều hơn cả như: Đỉnh đồng, 2 hạc, 2 châm nến… các phụ kiện như lọ hoa, ngai chén thờ, ống hương… đều có thể mạ vàng.

Đối với những sự kiện lớn nhỏ trong chùa, miếu thì các sản phẩm đồ đồng mạ vàng thường là: Tranh đồng, trống đồng, tượng đồng… Đặc biệt, các sản phẩm đồ đồng mạ vàng còn bao gồm cả những vật dụng trang trí, làm quà tặng, vật phong thủy mang lại sự may mắn và công danh sự nghiệp thăng tiến cho người sở hữu.

Đồ thờ bằng đồng

Đặc điểm của những sản phẩm đồ đồng mạ vàng

Các món đồ đồng bằng vàng mang vẻ sang trọng và đẳng cấp, với chất liệu đồng có độ bền lâu, trong đó có nhiều nguyên liệu cho người dùng lựa chọn như: Màu đồng vàng thau, đồng xanh, đồng đỏ được mạ thêm một lớp áo vàng xung quanh các sản phẩm đồ đồng càng tạo thêm sự lung linh sáng bóng và giá trị đẳng cấp cao.

Đa số các món đồ đồng mạ vàng được các nghệ nhân làm thủ công, với sự tỉ mỉ, cẩn trọng và tinh tế trong từng chi tiết nhỏ họ đã tạo nên sản phẩm đồ đồng mạ vàng đẹp bền. Không chỉ có tác dụng mang lại sự thịnh vượng và may mắn cho người dùng mà đồ đồng mạ vàng còn có giá trị kinh tế cao, thường được mạ loại vàng 24k hoặc vàng 9999. Tùy vào nhu cầu của người dùng.

tượng phật bằng đồng

Đồ đồng mạ vàng từ nhà sản xuất đồng mỹ nghệ Tâm Thái

Ngày nay, những sản phẩm đồ đồng mạ vàng được lưu giữ và ngày càng phát triển với nhiều mẫu mã đa dạng. Trong đó, mỹ nghệ Tâm Thái là một trong những cơ sở đúc đồng có truyền thống từ bao đời nay. Với công nghệ và kỹ thuật sản xuất được lưu truyền qua nhiều thế hệ, đúc đồng Đại Bái cho ra đời nhiều sản phẩm đồ đồng mạ vàng có giá trị luôn đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng.

Mỹ nghệ Tâm Thái chuyên cung cấp những sản phẩm đồ đồng, đồ đồng mạ vàng, quà tặng bằng đồng như: Mâm đồng, đồ thờ bằng đồng, đồ đồng hợp phong thủy… nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng trong gia đình và chùa chiền, sự kiện hay các sản phẩm đồ đồng mạ vàng làm quà tặng. Với những sản phẩm đồ đồng mạ vàng cao cấp, đồ đồng Tâm Thái không chỉ được người dân Việt Nam yêu thích sử dụng mà các sản phẩm này còn được phân phối ra nước ngoài để giới thiệu đến bạn bè quốc tế những nét đẹp trong tinh hoa văn hóa người Việt.

Chat Zalo
0985231059
Chat ngay