Tượng rồng bằng đồng, biểu tượng thịnh vượng trong phong thủy

Việc thờ cúng, tôn sùng tự nhiên đã trở thành một trong những nét đẹp trong truyền thống văn hóa Việt. Nó trở thành một nét đẹp văn hóa tâm linh.

Theo truyền thuyết, người Việt Nam có nguồn gốc “con rồng cháu tiên”. Vì thế, rồng gắn liền với cuộc sống, sinh hoạt và tâm linh của chúng ta bao đời nay. Rồng mang đầy đủ đặc tính của đời sống nông nghiệp. Là một con vật được dân gian tưởng tượng, xây dựng để thể hiện cho khát vọng vươn lên, bảo vệ. Rồng sinh ra ở dưới nước nhưng lại có thể bay lên trời, phun nước và phun lửa. Chính vì thế, nó là biểu tượng cho sự thích nghi, thay đổi và phát triển trong bất cứ môi trường nào.

Tại Mỹ nghệ Tâm Thái, cung cấp các loại tượng rồng bằng đồng, tượng rồng phong thủy, tranh rồng mạ vàng… để khách hàng có thể lựa chọn làm sản phẩm tặng biếu, trưng bày trong trong nhà, trên bàn làm việc, dành tặng đối tác… ngoài ra chúng tôi còn nhận đúc tượng đồng, đúc tượng phật bằng nhiều chất liệu khác nhau theo yêu cầu.

Tượng rồng mạ vàng

rồng thời lý bằng đồng đúc

Rồng mang lại sự thịnh vượng, quyền uy trong công việc

Từ xưa đến nay, rồng luôn là con vật thiêng liêng. Biểu tượng cho sự mạnh mẽ, oai dũng nhưng cũng hết sức hiền lành, bảo vệ con người. Tượng rồng bằng đồng, đồng mạ vàng trong phong thủy là biểu tượng cho quyền uy, phù hợp cho việc đặt trên văn phòng đặc biệt với những người làm việc hành chính, hoạt động chính trị, những người luôn có ước muốn vươn lên trong công việc. Hơn nữa, rồng còn là biểu tượng của năng lượng thiên nhiên vì thế đặt tượng rồng trong nhà giúp mang lại những phong thủy tốt cho gia đình.

Tượng rồng phong thủy bằng đồng có tác dụng xua đuổi tà ma

Vị trí đặt tượng rồng phong thủy mang tài lộc trong nhà

–  Đặt tượng phong thủy trong nhà cũng cần chú ý nhiều yếu tố để tránh việc đặt sai dễ dẫn đến những điều không tốt.
–  Đặt tượng rồng phong thủy bằng đồng trong nhà nên đặt ở những nơi cao ráo, tránh đặt các vị trí ẩm mốc.
–  Đặt đầu rồng quay ra cửa chính khi đặt rồng trong nhà (như hướng dẫn đặt tượng phật bằng đồng tượng phật bằng đồng)
–  Khi đặt tượng rồng trên bàn làm việc: đặt phía tay trái trên bàn làm việc sẽ hóa giải được việc tiểu nhân ám hại.

Để chọn những sản phẩm tượng rồng phong thủy bằng đồng chất lượng nhất, hãy đến ngay mỹ nghệ Tâm Thái. Đừng quên theo dõi các bài viết của chúng tôi để có thêm những thông tin về thờ cúng, tâm linh và phong thủy. Chọn mua được đồ thờ cúng phù hợp với không gian gia đình. Nếu có thắc mắc, hãy để dưới bình luận, chúng tôi sẽ liên hệ, giải đáp nhanh nhất.

Chat Zalo
0985231059