Cơ sở đúc tượng đồng mỹ nghệ uy tín tại Hà Nội hiện nay

Mỹ nghệ Tâm Thái là cơ sở đúc tượng đồng uy tín có tiếng tại việt nam hiện nay đúc tượng phật bằng đồng, đúc tượng chân dung, tượng đồng bán thân lại là một xu hướng hiện nay. Chúng tôi là người con của làng nghề nên rất tâm huyết muốn phát triển đưa nghề của cha ông không bị mai một theo thời gian và càng phát triển.

Chính vì lý do đó chúng tôi mở một cửa hàng thứ 3 trong chuỗi hệ thống kinh doanh đồ đồng thờ cúng của chúng tôi, nhằm quảng bá giới thiệu phát huy nghề đúc đồng của cha ông mãi phát triển.

Cửa hàng đúc tượng đồng uy tín tại hà nội có taị huyện thanh trì tại đây chúng tôi nhận hàng đúc các đơn hàng lớn nhỏ và chuyển về xưởng đúc đồng tại Làng Nghề đúc đồng Đại Bái thuộc tỉnh Bắc Ninh. Tượng đồng là một môn nghệ thuật vô cùng khó hơn với các ngành nghề khác, vì phải tạo ra cái hồn mềm mại uyển chuyển toát nên từ một vật liệu tưởng chừng vô chi sắc nhọn. Tại cơ sở đúc đồng của chúng tôi nơi hội tự của các nghệ nhân có tiếng tại là nghề và các tài năng trẻ yêu mến thích thú với môn nghệ thuật đúc đồng này.

Chính vì nôi tập chung các đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao nên cơ sở đúc đồng Tâm Thái của chúng tôi các sản phẩm làm ra rất nét bảo đảm nguyên liệu để đúc tượng đồng là đồng nguyên chất đồng sạch không lẫn tạp chất.Tượng bằng đồng mọi cỡ lớn nhỏ tượng phật ngoài trời chúng tôi đầu có khả năng đúc thành phẩm hoàn mỹ trong thời gian nhanh nhất.

Đúc tượng đồng tại hà nội qúi vị nên tìm tới tận nơi những người chính gốc làng nghề thì các sản phẩm đúc đồng mới rẻ và chất lượng. Hãy đến với Mỹ nghệ Tâm Thái để có những bức tượng phật bằng đồng đẹp nét có thần thái độ bền vĩnh viễn.

Các sản phẩm được hoàn thành tại xưởng:

 

Tượng phật phúc lộc tài
Tượng phật phúc lộc tài
Tượng phật cưỡi voi
Tượng phật cưỡi voi
Tượng phật bằng đồng mạ vàng 24k
Tượng phật bằng đồng mạ vàng 24k
Chat Zalo
0985231059