Địa chỉ đúc tượng chân dung, tượng bán thân chuẩn chất lượng

Tượng chân dụng cụ bà giống thật 100%

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề đúc tượng đồng, đúc tượng chân dung, tượng phật bằng đồng và nhiều chất liệu khác nhau.Mỹ nghệ Tâm Thái chúng tôi luôn là sự lựa chọn tin cậy của khách hàng trong nhiều năm qua. Những nghệ nhân tại cơ sở Tâm Thái luôn miệt mài, tâm huyết với những sản phẩm của mình để đem đến cho khách hàng thân yêu của mình. Chúng tôi luôn lấy uy tín, chất lượng và tiến độ để tạo lòng tin cho quý khách hàng. Cám ơn quý khách hàng đã đặt niềm tin ở chỗ chúng tôi.

Nói đến đúc tượng chân dung, tượng bán thân bằng đồng là môn nghệ thuật vô cùng khó đòi hỏi tay nghề người thợ đúc đồng phải cao.Tượng đồng bán thân bây giờ người dùng thường để chơi trưng ờ phòng khách.Hoặc đúc cho ông,bà ,bố mẹ đã khuất,chúng tôi cần cung cấp 1 tấm hình rõ nét chụp chính diện mặt.Sau đó những người nghệ nhân đúc đồng sẽ tạo mẫu bằng khuôn đất cho các bạn duyệt,sau đó thấy không giống điểm nào cho sửa lại bao giờ chấp nhận giống chúng tôi mới cho đúc thành đồng. Thường quá trình duyệt mẫu hết 15 ngày,Khi duyệt mẫu song bắt đầu làm khuôn lựa chọn đồng cho vào đúc.Sau khi nấu đồng nóng chảy ở nhiệt độ 1000 c rót vào khuôn chờ đồng nguội thì bắt đầu lấy phôi tượng đồng chân dung ra cho sửa nguội đánh bóng Và làm màu phủ lớp chống oxi hóa giúp bức tượng bền mãi với thời gian.

Qui trình đúc tượng chân dung bằng đồng hoàn toàn thủ công nên cho ra hoàn thiện một bức tượng bán thân như vậy thường từ 25-30 ngày tuỳ vào quá trình duyệt mẫu.Giá thành hoàn thiện sản phẩm đúc tượng bán thân cao khoảng 45cm là 15 triệu đồng.Tượng bán thân thành phẩm đúc ra nặng khoảng 30kg.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận đúc tượng chân dung toàn thân theo tỷ lệ người thật,với độ nét cao chắc chắn các bạn sẽ có những bức tượng chân dung để đời thờ cha mẹ.

Quý khách hàng muốn biết thêm thông tin hoặc muốn được tư vấn miễn phí hãy gọi đến số hotline :0985231059 hoặc truy cập trang web của chúng tôi. Bên chuyên viên tư vấn sẽ nhanh chóng gọi lại và giải đáp thắc mắc của quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Cám ơn quý khách hàng đã ủng hộ và đồng hành cùng cơ sở Tâm Thái !

Chat Zalo
0985231059