13 09 2018

Tượng đồng Thánh Gióng món quà tặng phong thủy bằng đồng vô cùng độc đáo

Thờ tượng đòng Thánh Gióng từ lâu đã tồn tại trong tâm thức dân gian và mang nhiều ý nghĩa sâu sắc, do đó mà không khó hiểu khi hầu hết mọi người đều mong muốn nhận được món quà tặng phong thủy độc đáo này.

Ý nghĩa của tượng đồng Thánh Gióng

  • Thể hiện sự trường tồn, quật cường, ý chí vươn lên:

Thánh Gióng được xưng là Phù Đổng Thiên Vương, là một trong bốn vị thánh bất tử, vì thế mà thờ cúng tượng đồng Thánh Gióng thể hiện khát vọng về sự trường tồn vĩnh cửu theo thời gian. Ngoài ra, sự gan dạ, dũng cảm của Thánh Gióng đã ăn sâu vào tâm thức của dân tộc ta và người ta tin rằng thờ cúng Thánh Gióng sẽ giúp cho gia chủ có được một ý chí kiên cường và tinh thần thép vươn lên không ngại gian khó.

Tượng đồng Thánh Gióng

  • Tượng Thánh Gióng bằng đồng mang ý nghĩa thinh vượng, phát tài:

Đa số những người thờ tượng Thánh Gióng là những người làm ăn, buôn bán, kinh doanh với ý nghĩa của tượng đồng Thánh Gióng là biểu tượng cho hình ảnh thịnh vượng, phát đạt và may mắn. Do đó mà khi thờ cúng gia chủ cũng sẽ có được sự khăng khái, mạnh mẽ giúp cho công việc làm ăn ngày một phát triển và gặp nhiều may mắn.

  • Lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc:

Thánh Gióng không chỉ là vị thần của làng xã mà ngài được xem là quốc thần là vị thần của quốc gia dân tộc. Vì thế mà thông qua việc thờ tượng Thánh Gióng gia chủ muốn thể hiện được sự yêu mến cũng như niềm tự hào cho quê hương, đất nước.

Tặng tượng đồng Thánh gióng cho ai?

  • Bạn bè, người thân:

Tượng đồng Thánh Gióng có thể là món quà tặng bằng đồng ý nghĩa dành tặng cho bạn bè, người thân trong gia đình. Với ý nghĩa thay thế lời chúc về tương lai tươi sáng, sự trưởng thành mạnh mẽ đủ tự tin để vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

  • Đối tác làm ăn:

Đa số những người làm kinh doanh thường coi trọng tới việc thờ tượng Thánh Gióng, do đó mà nếu như bạn có những đối tác làm ăn thì đây sẽ là món quà phong thủy vô cùng độc đáo mang ý nghĩa của sự thịnh vượng và lạc quan, chiến thắng. Món quà tặng bằng đồng này sẽ thay bạn gửi lời chúc làm ăn phát đạt một cách tinh tế tới đối tác của mình.

Tượng đồng Thánh Gióng

  • Tri ân khách hàng

Ngoài ra, tượng Thánh Gióng cũng là món quà mà rất nhiều công ty, tổ chức, cá nhân dành để tri ân khách hàng của mình vào những ngày lễ tết hay những dịp đặc biệt. Chắc hẳn khi biết được giá trị tinh thần của món quà, họ sẽ thêm trân trọng và gắn kết lâu dài với bạn.

Nếu như bạn đang có ý định đặt mua tượng đồng Thánh Gióng để thờ cúng hoặc dành làm quà tặng, thì mỹ nghệ Tâm Thái sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.  Không chỉ có tượng Thánh Gióng mà mỹ nghệ Tâm Thái còn có các sản phẩm bằng đồng khác như: Tượng đồng, tượng phật… đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Tất cả các sản phẩm của công ty đều được chế tác, khảm chạm thủ công vô cùng tinh xảo, làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất.

Tag bài viết :
Chat Zalo
0985231059