16 09 2018

Tượng đồng phong thủy cho gia chủ

Tượng động, đồ đồng phong thủy – mang lại tài lộc, vượng phát cho gia chủ Khi xã hội phát triển, đời sống con người được nâng cao, tri thức cũng nhờ đó mà mở mang hơn và con người bắt đầu chú ý đến những vấn đề tâm linh như thờ cúng tổ tiên hay về phong thủy.

Đồ đồng phong thủy được các gia chủ chú ý đến hiện nay nổi bật lên đó là cây phong thủy, đồ đồng phong thủy…đồ đồng phong thủy được xem là những sản phẩm mỹ nghệ được chế tác tinh xảo bằng đồng chất và có ý nghĩa tốt đẹp về tâm linh cầu phúc, an lành cho gia chủ.

Nguyên tắc đặt tượng ngựa bằng đồng

Chọn mua đồ đồng phong thủy hợp bản mệnh của gia chủ với mong muốn là để thu hút tài lộc, cầu công danh, vinh hiển và còn để trấn trạch đem lại bình an và thịnh vượng cho đại gia đình.

Đồ đồng phong thủy – hợp bản mệnh gia chủ Đồ đồng phong thủy hợp bản mệnh gia chủ sẽ đem đến hai tác dụng đặc trưng: một là được coi như vật trưng bày làm đẹp thêm cho không gian ngôi nhà của gia chủ, hai là đem tới ý nghĩa thu hút tài lộc, bình an cầu chúc tốt lành cho chủ nhà.

Đến với đồ Đồng mỹ nghệ Tâm Thái quý khách sẽ được chiêm ngưỡng những sản phẩm đồ đồng phong thủy với kích thước phù hợp với nhiều loại hình như gia chủ có thể để trang trí trên bàn làm việc, phòng khách, phòng đọc sách để trên xe ô tô… Đồ đồng phong thủy hiện nay được đúc bằng đồng nguyên khối và trải qua công tác chạm trổ tỉ mỉ, có tính mỹ thuật cao.

Bên cạnh đó một số sản phẩm đồ đồng mạ vàng phong thủy giúp cho không gian sống trở nên sang trọng, cổ điển và quý phái theo nhu cầu của gia chủ. Đồ đồng phong thủy theo bản mệnh thường chạm trổ theo hình linh vật, ấn tín, 12 con giáp hoặc cây tài lộc. Mỗi sản phẩm đồng theo phong thủy lại đem đến những ý nghĩa khác nhau và hợp với bản mệnh của từng người.

Đồ đồng phong thủy theo con giáp: Khi đến với đồ Đồng mỹ nghệ Tâm Thái quý khách sẽ được tư vấn ví dụ như: Gia chủ tuổi gì thì nên lựa chọn đồ đồng phong thủy là con giáp hợp tuổi của chính mình hoặc tam hợp với tuổi. Tương tự khi chọn tượng đồng mạ vàng phong thủy làm quà biếu tặng cũng vậy để giúp cho người đem tặng và người tặng đều cảm thấy ý nghĩa của món quà phong thủy bằng đồng.

Đồ đồng phong thủy cầu tài lộc:

1/ Mã Thượng phong Hầu:

– Hầu là con khỉ. Theo truyền thuyết của Trung Quốc thì có một con khỉ hóa thân từ một núi đá và có nhiều phép thần thông quảng đại,có khả năng biến hóa, diệt trừ yêu ma,quỷ qoái, không nhưng vậy mà con khỉ này còn từng đại não thiên cung trên thiên đình khiến các thần tiên nhà trời phải kính nể mà người Trung Hoa gọi là Tôn Ngộ Không.

– Mã theo tiếng hán có nghĩa là con ngựa 4 chân, Theo kinh dịch thì có nghĩa là tượng quẻ Càn mà quẻ Càn có nghĩa là trời. Ngựa là con vật gắn liền với các cuộc chiến tranh thời xưa vì vậy chúng là động vật gắn liền với con người nhất: Không khỉ giúp con người làm phương tiện đi lại, đi săn bắn, mà còn làm phương tiện cho các quan võ, tướng sĩ ra chiến trận. Vì vậy Mã thượng phong hầu có nghĩa là sự thăng tiến, vươn cao, tiến xa đến đích của thành công, sự thăng quan tiến chức đạt đến vinh hiển để người đời phải kính nể và khâm phục. Để bức tượng Mã phong hầu trên bàn làm việc hoặc đeo trên cổ sẽ tốt cho gia chủ, người làm trong các lĩnh vực muốn cầu danh, thăng quan tiến chức.

2/Tỳ hưu:

Theo truyền thuyết để lại thì con tỳ hưu chỉ có miệng mà không có hậu môn, chỉ ăn vào mà không thải ra ngoài, vì vậy nên nó mang ý nghĩa chiêu tài và giữ tài lộc điển hình cho gia chủ. Các gia đình kinh doanh, buôn bán hầu hết đều có tìm và thờ tượng tỳ hưu hoặc đeo trang sức tỳ hưu để cầu buôn may bán đắt, đông khách.

đôi tì hưu mạ vàng 24k

đôi tì hưu mạ vàng 24k

3/ Đồ đồng phong thủy thiềm thừ:

Thiềm thừ hay còn gọi là cóc 3 chân, là linh vật dùng để chiêu tài nên thường được đặt ở bàn thờ Thổ địa, trên quầy thu ngân, bàn làm việc,…

Ý nghĩa của Thiềm thừ trong phong thủy

Thiềm thừ hay còn được gọi là cóc 3 chân luôn ngậm đồng tiền trong miệng có năng lực chiêu tài rất mạnh.

cóc 3 chân bằng đồng

cóc 3 chân bằng đồng

Biểu tượng cóc ngậm tiền đặc biệt ngoài chuyện ba chân ra còn có cả một chòm sao Đại Hùng tinh ở trên lưng. Thiềm thừ thường được trình bày theo dạng một chú cóc ngồi trên một tấm thảm châu báu, tiền bạc, vàng thỏi và ngậm tiền trong miệng. Cóc ngậm tiền là một trong những vật phẩm phong thủy đem lại cả vận may lẫn tiền tài cho gia chủ.

Theo chuyên gia phong thủy Đỗ Đức Trụ, Thiềm thừ có năng lực chiêu tài rất tốt. Ngoài ra vật phong thủy này còn có khả năng hóa sát tiểu nhân. Chính vì thế Thiềm thừ thường được đặt ở bàn thờ Thổ địa, trên quầy thu ngân, trên bàn làm việc, bàn lễ tân của công ty.

Bên cạnh việc thu hút tiền tài và sự bảo vệ, Thiềm thừ còn giúp gia chủ ngăn chặn các vận xấu liên quan đến việc thất thoát tiền bạc. Nếu bạn đang đối đầu với các vấn đề về tài chính, việc sở hữu một chú cóc ngậm tiền trong nhà là điều nên có. Cóc ngậm tiền được tin là có sức mạnh độc đáo đầy quyền năng, nó có thể giúp bạn giải quyết hầu hết các vấn đề về tiền bạc mà bạn đối mặt trong cuộc sống.

Cóc ngậm tiền thường được xem như một chú cóc chúa, do đó nó phải được đặt trong phòng khách hay hoặc ở phòng kinh doanh trong cơ quan, đặc biệt vị trí phù hợp nhất chính là góc đối diện chéo với của ra vào chính. Góc chéo đó chính là vị trí Tài vị của căn phòng. Không nên đặt vật phẩm này trong phòng ngủ hay nhà tắm, bếp và cũng nên tránh việc đặt sát cửa ra vào vì nó có ý nghĩ là đem tiền bạc ra khỏi nhà.

Cóc 3 chân bằng đồng (thềm thừ)

Cóc 3 chân bằng đồng (thềm thừ)

Cách đặt Thiềm thừ trong nhà

Thiềm thừ thông nhân tính nên trong lúc khai quang chỉ nên có mình gia chủ vì khi mở mắt nhìn thấy ai sẽ theo người đó. Vì vậy nếu người khác mang cho tặng mà đã khai quang thì sẽ không linh nghiệm.

Với cóc ngậm đồng tiền khi đặt cần quay vào trong nhà, còn khi bỏ đồng tiền ra khỏi miệng thì có tác dụng hóa giải tiểu nhân.

Nếu đặt ở bàn thờ Thổ địa thì bao giờ cũng đặt bên tay phải (từ trong nhìn ra).

Cần phải chọn ngày giờ khai quang phù hợp để tiếp dẫn thì hiệu quả mới cao.

 

Gia chủ chỉ cần chú ý một số điều nên và không nên như sau

Không nên:

– Không nên đặt Thiềm thừ trong nhà vệ sinh, phòng tắm, bên ngoài nhà.

– Không nên đặt đối diện cửa ra vào, cửa sổ, lỗ thông hơi.

– Không nên tạo phủ vải hoặc mang bất kỳ thứ gì phủ lên trên mắt Thiềm thừ.

Nên:

– Nên đặt Thiềm thừ hướng mặt vào trong nhà.

– Nên đặt Thiềm thừ ở góc đối diện chéo với cửa chính. Nếu đặt ở cửa hàng thì có thể đặt trên bàn thu ngân (hướng vào phía trong). Điều quan trọng là đặt cóc luôn hướng vào phía trong cửa hàng là được. Tại bàn làm việc, có thể đặt cóc xoay một chút về phía mình.

– Không nên đặt quá 9 con cóc trong nhà.

Để được tư vấn về phong thủy và cách chọn cầu phong thủy mang lại tài lộc cho gia chủ, độc giả liên hệ Cửa hàng

4/Cây kim tiền:

Ngoài cây kim tiền thật thì tượng cây kim tiền bằng đồng sai trĩu những đồng tiền đúc cũng là vật phẩm phong thủy cầu tài lộc ý nghĩa được nhiều gia chủ chọn lựa.

5/Ấn rồng bằng đồng:

Ấn mạ vàng 24k

Ấn mạ vàng 24k

Các chiều đại vua, tôi thời phong kiến thì Ấn tín đóng dấu là biểu tượng của từng triều đại của quan tước thời phong kiến, Ấn tín có ý nghĩa cầu danh, thăng tiến hoạn lộ rất tốt, ấn rồng phong thủy bằng đồng được xem là sản phẩm đồ đồng phong thủy giúp công danh, tiến chức thuận lợi.

6/Thuyền bằng đồng:

Tượng đồng hình con thuyền dong 2 cánh buồm thẳng gió ra khơi mang ý nghĩa cầu chúc công danh thuận buồm xuôi gió, cho gia chủ. 7/Tượng phật bằng đồng: Đồ đồng phong thủy tượng phật sẽ mang đến ý nghĩa thanh tịnh, yên ổn và tăng đức, tăng thiện cho gia chủ hướng thiện.

 

8/Tượng Phúc – Lộc – Thọ bằng đồng:

Đem tới ý nghĩa tốt lành mà gia chủ hướng đến về cả ba yếu tố tiền bạc, hạnh phúc gia đình, sức khỏe và tuổi thọ. Cây phong Thủy, vòng đeo cổ hợp phong thủy, hướng nhà hợp phong thủy, đồ đồng hợp phong thủy…các sản phẩm đồ đồng phong thủy phù hợp với bản mệnh và mục đích cầu tài, cầu lộc của bản thân.

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu của rất nhiều gia chủ hướng đến đồ đồng phong thủy thì đã có rất nhiều cơ sở sản xuất và bán đồ đồng phong thủy với nhiều hình dáng, kích thước khác nhau. Tuy nhiên các gia chủ nên tìm tới những cơ sở uy tín để mua được cho mình sản phẩm đồng ưng ý và mang lại vượng tài – vượng lộc cho gia đình. Đồ đồng Tâm Thái là một trong những cơ sở được nhiều khách hàng biết đến về chuyên cung cấp các sản phẩm đồ đồng phong thủy, đồ đồng thờ cúng, đồ đồng làm quà tặng chất lượng, uy tín với các sản phẩm đồng đúc thủ công chất lượng, cam kết bảo hành cho khách hàng. Ngoài ra khách hàng khi mua các sản phẩm đồ đồng tại Tâm Thái có thể đặt làm theo mẫu và kích thước của mình đặt. Đồ đồng phong thủy Tâm Thái bạn có thể chọn làm món quà biếu, tặng cấp trên hay người lớn tuổi, người thân trong gia đình nhân dịp tết hay ngày về nhà mới, ngày mừng thọ…. vừa sang trọng vừa thể hiện được thành ý.

Chat Zalo
0985231059