Tượng đồng dát vàng 24k sang trọng, đẳng cấp giá thành hợp lý

tượng phật bằng đồng

Người chơi và trưng bày tượng đồng quả là người am hiểu và thể hiện sự tinh tế trong việc kết hợp giữa hai kim loại đồng và vàng 24k, sản phẩm tượng đồng đúc nguyên khối họa tiết sắc nét theo đúng khuôn mẫu, thếp một lớp vàng bên ngoài tạo nên sản phẩm có giá trị nghệ thuật, vô giá về vật chất, vô giá về ý nghĩa tâm linh.

Bức tượng đồng danh nhân,tượng phật hay được dát vàng để tỏ lòng ngưỡng mộ, tôn thờ các bậc tiền bối và thể hiện sự ghi nhận công lao to lớn của các vị cho dân tộc, đất nước, dòng tộc… đúc tượng danh nhân văn hóa bằng đồng theo nhiều kích thước, số lượng để trưng bày, sưu tầm, làm quà biếu tặng giá trị nhất hiện nay.

Tượng linh vật phong thủy được dát vàng, mạ vàng hoặc thếp vàng để tăng giá trị,sinh ra nhiều năng lượng hơn, ý nghĩa hơn trong phong thủy,đây là dòng sản phẩm tượng phong thủy được nhiều gia đình, văn phòng sử dụng nhất trong việc trưng bày và trấn yểm trong nội thất cơ quan, những linh vật dát vàng gồm: tỳ hưu, kỳ lân, cóc 3 chân, tượng để bàn, đồ chơi, đồ sưu tầm trang trí bàn làm việc, phòng khách,tủ sách.

Qùa tặng bằng đồng mạ vàng là những món đồ lưu niệm tặng khách nước ngoài, khách vip, quà biếu tặng giá trị nhất hiện nay, sản phẩm quà đối ngoại được bán tại ducdongdaibai.com.vn với hơn 2000 mẫu đồ lưu niệm bằng đồng, đồng mạ vàng, thếp vàng ý nghĩa.

Mỹ nghệ Tâm Thái là đơn vị chuyên thi công đúc đồng uy tín tại Việt Nam, với những sản phẩm bằng đồng tinh xảo, chạm khắc thủ công, hoa văn sắc nét, dát vàng mạ vàng thếp cao cấp là món đồ trang trí nội ngoại thất hàng đầu hiện nay.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề đúc đồng chúng tôi luôn biết làm thế nào để tạo ra một sản phẩm tuyệt vời nhất. Quý khách có nhu cầu đúc tượng đồng, đúc tượng chân dung hoặc tượng phật bằng đồng xin hãy nhấc máy gọi ngay đến số hotline của chúng tôi để được tư vấn về giá và giải đáp những thắc mắc của quý khách. Ngoài ra quý khách có thể mua tất cả các sản phẩm đồng mỹ nghệ tại cơ sở trên website chính thức của chúng tôi.

Chat Zalo
0985231059