3 yếu tố quyết định đến giá trị của sản phẩm đồ đồng thờ cúng

Mua đồ thờ cúng bằng đồng là một lựa chọn hàng đầu cho các gia đình hiện nay. Bởi những sản phẩm này không chỉ có tuổi thọ cao mà còn tạo nên không gian thờ cúng sang trọng. Giữ được truyền thống văn hóa lâu đời của dân tộc. Tuy nhiên, khi chọn mua đồ thờ cúng bằng đồng cần đặc biệt chú ý để tránh mua phải những sản phẩm kém chất lượng.

Tìm hiểu 3 yếu tố quyết định đến giá đồ thờ bằng đồng qua các thông tin sau:

Giá đồ đồng thờ cúng phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá đồ thờ bằng đồng phụ thuộc vào kích thước sản phẩm

Kích thước sản phẩm là một trong các yếu tố có ảnh hưởng lớn đến giá thành. Kích thước có quyết định rất lớn tới giá bộ đồ thờ bằng đồng. Bởi chúng ta có thể hiểu đơn giản rằng sản phẩm có kích thước càng lớn thì nguyên liệu để làm nên sản phẩm càng nhiều. Quá trình gia công, đúc sản phẩm càng mất thời gian hơn. Như vậy, giá thành sẽ cao hơn các sản phẩm có kích thước nhỏ. Kích thước càng lớn thì giá trị càng cao so với các sản phẩm cùng nguyên liệu khác.

Giá đồ thờ bằng đồng phụ thuộc vào nguyên liệu làm nên sản phẩm

Hiện nay, trên thị trường có hai loại đồng thường được làm nên sản phẩm đồ đồng thờ bằng đồng: đồng đỏ và đồng vàng. Đây là hai nguyên liệu chủ yếu để làm nên các sản phẩm đồ thờ bằng đồng. Những sản phẩm làm từ đồng đỏ sẽ có giá cao hơn các sản phẩm làm từ đồng vàng. Chính vì thế giá thành sản phẩm cũng sẽ căn cứ vào nguyên liệu.

Bên cạnh đó, giá sản phẩm bằng đồng thông thường sẽ khác với đồ thờ đồng khảm vàng, khảm bạc như bộ đồ thờ khảm ngũ sắc, đồ thờ tam khí sẽ có giá thành cao hơn. Bởi nguyên liệu làm nên những bộ sản phẩm này có cả những chất liệu cao cấp như bạc lá hay vàng 9999, vàng 24K… Được gia công một cách tỉ mỉ và cẩn thận hơn so với các loại sản phẩm khác.

Giá đồ đồng thờ cúng phụ thuộc vào độ khó của sản phẩm

Hình dáng, kiểu dáng và độ khó của sản phẩm đó cũng quyết định đến giá thành sản phẩm. Cùng một sản phẩm lư hương, nhưng loại lư hương nào có độ khó hơn. Sự chi tiết và tỉ mỉ hơn thì giá thành sản phẩm sẽ cao hơn với sản phẩm cùng loại. Và do công ty sản xuất: giá đồ đồng đại bái chính hãng sẽ hơn các sản phẩm đồng không rõ xuất xứ khác.

Giá đồ thờ bằng đồng ở đâu tốt nhất thị trường?

Tự hào là một đơn vị cung cấp đồ đồng hàng đầu trên thị trường với hơn 10 năm kinh nghiệm. Cung cấp ra thị trường hàng nghìn sản phẩm đồ thờ cúng, đồ đồng quà tặng, phong thủy… Có mặt trong hàng nghìn gia đình Việt. Mỹ nghệ Tâm Thái cung cấp những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi có chế độ bảo hành tốt nhất cho sản phẩm.

Chọn đồ thờ cúng bằng đồng cần chọn những sản phẩm có chất lượng tốt với giá thành hợp lý nhất. Để an tâm hoàn toàn về sản phẩm, có bảo hành, cam kết rõ ràng, đến ngay Mỹ nghệ Tâm Thái để chọn mua những bộ đồ thờ tốt nhất.

Không chỉ cung cấp mỗi sản phẩm đồ thờ cúng bằng đồng mà chúng tôi đã khẳng định mình ở rất nhiều lĩnh vực khác như đúc tượng đồng, đúc tượng chân dung, đúc tượng phật với nhiều chất liệu đồng khác nhau. Trong lĩnh vực điêu khắc chúng tôi cũng luôn được chú ý đến khi hàng loạt những tác phẩm nhận được sự hài lòng của quý khách hàng trên toàn quốc.

Quý khách có nhu cầu xin hãy gọi ngay đến số hotline của chúng tôi để được tư vấn từng lĩnh vực mà quý khách đang quan tâm đến, các chuyên gia sẽ giải đáp những câu hỏi của quý vị nhanh chóng và đầy đủ thông tin nhất. Cám ơn quý khách đã đọc và chia sẻ bài viết này của chúng tôi.

Chat Zalo
0985231059
Chat ngay