Trống đồng quà tặng ý nghĩa trong dịp tết cổ truyền Việt Nam

Bạn đang băn khoăn vì không biết mua quà tặng lưu niệm gì để tặng đối tác hay sếp, vì vậy chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 1 sản phẩm thật ý nghĩa mà cao cấp khiến bạn sẽ ưng ngay khi xem sản phẩm này, vì nó quá đẹp quá chất và hợp với những nơi sang trọng và đầm ấm.

mặt trống đồng

Mặt trống đồng

Mặt Trống Đồng là vật phẩm hội tụ những tinh hoa bản sắc ,văn hóa của người Việt Nam. Là một khí cụ đại diện cho văn hóa dân tộc Việt Nam, mặt trống đồng luôn mang ý nghĩa thiêng liêng trong tâm trí mỗi người Việt.

Mặt trống đồng làm hoàn toàn thủ công với đồng liền mê độ dày đồng từ 6-8rem, chạm gò thúc tỉ mỉ đường nét, họa tiết hoa văn sắc nét, tinh sảo trên bề mặt trống đồng

Mặt trống đồng thường được treo tường trang trí phòng tiếp khách ở cơ quan, phòng làm việc cơ quan hoặc ở phòng khách gia đình. Ngoài ra còn được làm quà tặng quà biếu sếp lãnh đạo cơ quan rất sang trọng và ý nghĩa.

Sản phẩm mặt trống đồng Đông Sơn được mô phỏng theo trống đồng Đông Sơn . Mọi hoạ tiết hoa văn trên mặt trống đồng được chạm gò thúc khảm các hoạ tiết hoa văn sắc nét rất tinh xảo và chi tiết. Đặc biệt hình ngôi sao 12 cánh và các hoa văn bên ngoài là nhảy múa biểu thị cho lễ hội lúa mới. Mặt trống đồng Đông Sơn thường được treo tường ở trong văn phòng hoặc phòng khách gia đình. Ngoài ra nó còn là món quà tặng cao cấp dành cho đối tác, cho các doanh nhân thành đạt.Món quà tân gia đầy ý nghĩa

Mặt trống quà tặng bằng đồng

Cửa hàng đồ đồng uy tín tại Hà Nội

Ở Hà Nội có rất nhiều cửa hàng đồ đồng để các bạn lựa chọn sản phẩm mặt trống đồng, nhưng chúng tôi khẳng định sản phẩm của chúng tôi chất lượng nhất mà giá thành lại rẻ nhất.

Vì chúng tôi có xưởng sản xuất lớn, người làm ra chúng là các nghệ nhân của làng nghề đúc đồng Đại Bái nổi tiếng, sản phẩm luôn được chau chuốt và tỉ mỉ.

Cơ sở mỹ nghệ Tâm Thái nhận làm mặt trống đồng gò thúc, đúc, ăn mòn theo yêu cầu của khách hàng.Chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng và giá cả tốt nhất với khách hàng.Ngoài ra, chúng tôi đúc tượng đồng, đúc tượng chân dung và các sản phẩm đồng mỹ nghệ.

Chúng tôi là cửa hàng đồ đồng uy tín tại Hà Nội nên quý khách rất yên tâm khi mua hàng tại cửa hàng của chúng tôi

 

Mặt trống quà tặng bằng đồng
Mặt trống đồng đúc, quà tặng bằng đồng
Trồng đồng quà tặng
Trồng đồng quà tặng
Mặt trống đồng đúc đường kính 80 cm
Mặt trống đồng đúc đường kính 80 cm
Trống đồng đúc quà tặng
Trống đồng đúc quà tặng
mặt trống quá tặng
mặt trống quá tặng
Trồng đồng quà tặng
Trồng đồng quà tặng
Đồng hồ mặt trống đồng
Đồng hồ mặt trống đồng
Mặt trống quà tặng bằng đồng
Đĩa Mặt trống quà tặng bằng đồng

 

Chat Zalo
0985231059
Chat ngay