21 02 2018

Đúc tượng đồng, đúc tượng chân dung – tượng truyền thần đón tết 2019

Tượng chân dung, tượng truyền thần bằng đồng là những bức tượng lưu giữ hình ảnh, cốt cách của những người còn sống hoặc những người đã khuất. Chuẩn bị bước sang năm mới 2018, mỗi gia đình nên đúc tượng chân dung, tượng truyền thần ông bà cha mẹ để đón Tết cổ truyền ấm áp, an khang thịnh vượng.

đúc tượng chân dung

Tượng chân dung và tượng truyền thần khác nhau ở đặc điểm nào?

Tượng chân dung bằng đồng là tượng đồng đúc những người còn sống

Tượng truyền thần bằng đồng là tượng đồng đúc những người đã khuất.

Tượng chân dung, tượng truyền thần đều là tượng tái hiện lại hình ảnh, cốt cách, thần thái của những người đã khuất. Con cháu đúc tượng chân dung, tượng truyền thần ông bà, cha mẹ thể hiện sự hiếu kính, tấm lòng thảo thơm của mình đối với gia tiên.

Quá trình đúc tượng chân dung, tượng truyền thần của Đồng mỹ nghệ Tâm Thái.

Đồng mỹ nghệ Tâm Thái là đứa con ruột của làng nghề đúc đồng Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh. Tiếp thu những tinh hoa và bí quyết gia truyền trong lĩnh vực đúc tượng đồng, đúc tượng chân dung, tượng truyền thần, Đồng mỹ nghệ Tâm Thái đảm bảo đúc tượng đồng đẹp, những bức tượng chân dung, tượng truyền thần giống mẫu 99%.

Quy trình sản xuất:

+ Tạo khuôn
+ Rấp khuôn
+ Đổ đồng
+ Làm nguội
+ Hoàn thiện

Đúc tượng chân dung, tượng truyền thần đón Tết 2018

Chuẩn bị đón Tết cổ truyền 2018, nhiều gia đình lựa chọn đúc tượng chân dung, tượng truyền thần để làm quà tặng ông bà cha mẹ, hoặc để tưởng nhớ gia tiên. Đây là một hành động đẹp thể hiện nét đẹp văn hóa “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam. Những bức tượng chân dung, bức tượng truyền thần sẽ lưu giữ mãi những hình ảnh, cốt cách của người thân gia chủ. Có thể họ đã đi sang thế giới bên kia những hình ảnh của họ vẫn còn sống mãi trong tâm trí người còn sống nơi trần thế.

đúc tượng chân dung

Điểm khác biệt của Đồng mỹ nghệ Tâm Thái

– Sản phẩm được đúc thủ công;

– Sản phẩm đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo;

– Bảo hành 20 năm kể từ ngày bàn giao sản phẩm;

– Miễn phí giao hàng nội thành tại thành phố Hà Nội và các tỉnh có chi nhánh của Tâm Thái.

– Thông tin khách hàng được lưu trên hệ thống của Tâm Thái: Chúng tôi luôn có các ưu đãi lớn hơn cho các lần sử dụng vụ tiếp theo.

– Tâm Thái chấp nhận các hình thức thanh toán: tiền mặt, chuyển khoản, ship cod, cà thẻ, thương mại điện tử…

Tag bài viết :
Chat Zalo
0985231059