29 07 2018

Tổng hợp 3 sai lầm thường gặp của người dùng khi mua bộ đồ thờ cúng

Bộ đồ đồng thờ cúng là một trong những lựa chọn hàng đầu hiện nay trong không gian thờ. Nó tạo một không gian tĩnh mịch, trang nghiêm. Bên cạnh đó còn có tính thẩm mỹ cao và thể hiện sự sang trọng cho nội thất ngôi nhà. Với tuổi thọ cao, sử dụng được nhiều năm.

Cũng chính những lý do này mà hầu hết các gia đình Việt hiện nay ưu tiên sử dụng các sản phẩm thờ cúng từ đồng, đồng mạ. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách lựa chọn các sản phẩm đồ thờ chất lượng. 90% người Việt gặp phải sai lầm khi mua đồ đồng thờ cúng. Đó là những sai lầm gì? Cùng mỹ nghệ Tâm Thái tìm hiểu qua các thông tin dưới đây nhé!

Thờ tượng phật tại nhà

Không chú ý đến kích thước, số lượng đồ thờ

Kích thước và số lượng đồ thờ bằng đồng cúng trên bàn thờ hết sức quan trọng. Nó ảnh hưởng đến yếu tố phong thủy, thẩm mỹ cho không gian thờ. Chính vì thế, khi chọn lựa đồ đồng thờ cúng bạn đừng quên điều này. Kích thước đồ thờ cần phù hợp với bàn thờ. Ví dụ kích thước tủ thờ, bàn thờ dài x rộng x cao 1m55 x61cm x 1m27 thường đi kèm với bộ đồ thờ cao 45, 50cm.

Lựa chọn sản phẩm đồ thờ quá rẻ

Mua sản phẩm bộ đồ đồng thờ cúng với giá quá rẻ là một trong những sai lầm. Tâm lý khách hàng thường ham rẻ khi chọn mua sản phẩm. Tuy nhiên, đừng quá vội vàng mua một sản phẩm giá thành quá rẻ. Bởi nếu giá sản phẩm còn rẻ hơn giá nguyên liệu thì các đơn vị bán đồ đồng không thể duy trì được hoạt động. Giá thành quá rẻ chỉ bởi đơn giản đó là những sản phẩm không đảm bảo chất lượng. Nguyên vật liệu sử dụng không phải là đồng.

Đồ thờ bằng đồng

Không chú ý đến nguồn gốc xuất xứ

Nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm bộ đồ đồng thờ cúng cũng là yếu tố quyết định đến chất lượng sản phẩm. Một bộ đồng đồng thờ cúng chất lượng là bộ đồ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nói cách khác không nên mua các sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc. Đây là những sản phẩm giá rẻ tuy nhiên về lâu dài không đảm bảo. Hơn nữa, nếu có vấn đề bạn rất khó để bảo hành.

Các sản phẩm bộ đồ đồng thờ cúng tại mỹ nghệ Tâm Thái đều là những sản phẩm được gia công tại làng nghề đúc đồng Đại Bái. Đảm bảo tiêu chuẩn thẩm mỹ, chất lượng và giá thành. Chính vì thế, chúng tôi đảm bảo mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng. Bảo hàng trên 10 năm.

Chat Zalo
0985231059