Lựa chọn đồ đồng phong thủy giúp thăng tiến công danh

thuyền buồm mang lại phong thủy

Phong thủy trong bàn làm việc là một trong những yếu tố quan trọng giúp người làm việc cảm thấy thoải mái. Phong thủy tốt còn giúp thăng tiến công danh mang lại sự thuận lợi cho công việc đồng thời mang lại may mắn có quý nhân phù trợ mang lại cát khí cho không gian phòng làm việc. Trong bài viết này mỹ nghệ Tâm Thái sẽ giới thiệu cho bạn một số mẫu đồ đồng phong thủy phù hợp đặt bàn làm việc mang lại những phong thủy tốt nhất.

Con vật phong thủy theo tuổi

Trong tất cả các món đồ đồng thì đồ đồng phong thủy 12 con giáp vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Tượng linh vật phong thủy bằng đồng có tác dụng thu hút cát khí tốt cho không gian làm việc, nếu như bạn thuộc con giáp nào hãy lựa chọn ngay linh vật theo tuổi của mình, bởi các linh vật phong thủy theo tuổi bằng kim khí không những thế còn mang lại cho không gian làm việc sang trọng tạo ấn tượng nếu nhìn vào bàn làm việc một con vật mang tính thẩm mỹ cao.

Tượng đồng phong thủy

Rùa đồng phong thủy

Rùa là con vật linh thiêng đứng trong bộ Tứ Linh là Long, Phượng, Hổ, Rùa. Từ lâu Rùa là một biểu tượng cho sự kiên trì, may mắn phù hợp với khu vực bàn làm việc. Ngoài ra nó còn có tác dụng trong việc giải trừ vận hạn trong các năm có vận giúp giảm thiểu đáng kể những điều không may mắn hoặc không thuận lợi về hướng nhà hoặc hướng công sở, bàn làm việc của bạn.

Rùa đồng phong thủy có thể đặt lên bàn làm việc hoặc là vùng gần cửa chính để hóa giải hướng xấu, cũng có thể để phía sau lưng bạn tại nơi làm việc sẽ trợ giúp bạn thăng tiến trong công việc được quý nhân phù trợ.

Linh vật phong thủy bằng đồng

Biểu tượng thuyền buồm bằng đồng

Một trong những món đồ phong thủy trong bàn làm việc mang lại may mắn phải kể tới là thuyền buồn, đây là biểu tượng đại diện cho việc vượt qua khó khăn mang lại kết quả tốt nhất với mong muốn công danh thuận buồn xuôi gió chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho khu vực làm việc của bạn. Thuyền buồn có thể đặt ở trong khu vực phòng khách, phòng làm việc nhằm xua tan những vận khí xấu, mang tới vận khí tốt cho gia đình. Ngoài ra rùa bằng đồng mang hành kim nên có tác dụng hoá giải rất mạnh tác hại của các sao Nhị Hắc, Ngũ Hoàng.

Trên đây là những món đồ đồng phong thủy phù hợp với bàn làm việc mang lại may mắn tốt nhất cho công danh sự nghiệp của bạn. Hy vọng, với những gợi ý mà mỹ nghệ Tâm Thái chia sẻ ở trên, sẽ giúp bạn lựa chọn được những món đồ ý nghĩa. Để chọn mua được các sản phẩm đồ đồng, đồ thờ bằng đồng chất lượng, hãy liên hệ với đúc đồng Đại Bái theo số hotline 0948.315.668 để được tư vấn về các sản phẩm cũng như dịch vụ một cách tốt nhất.

Chat Zalo
0985231059