Tìm hiểu ý nghĩa của lọ lục bình bằng đồng cao cấp

Tìm hiểu ý nghĩa của lọ lục bình bằng đồng cao cấp

Lọ lục bình là một trong những thú chơi tao nhã từ lâu đời nay lại rất phổ biến trong nhiều gia đình. Được làm ra từ nhiều loại chất liệu khác nhau thì nay lọ lục bình bằng đồng lại được ưa chuộng sử dụng nhất trong việc thờ cúng.

Ý nghĩa lọ lục bình bằng đồng mang lại

Lọ lục bình có từ xa xưa được gọi theo tên loài cây Lộc bình hay còn gọi là cây bèo tây được trưng bày trong những gia đình quyền quý hay vua chúa nhưng nay nó được sử dụng rộng rãi bởi ý nghĩa nó mang. Lọ lục bình với hình dáng phía thân được mở rộng to, phía cổ thắt lại và trên miệng bình xòe ra thể hiện cho sự thu hút tài lộc, sự no đủ, hạnh phúc trong gia đình.

Tìm hiểu ý nghĩa của lọ lục bình bằng đồng cao cấp

Theo thuyết hình khí thì hình dạng của lọ lộc bình có tác dụng chiêu Tài hút Lộc rất tốt, bụng lộc bình càng to thì thể tich lưu trữ bên trong càng lớn điều này đem lại nhiều vượng khí hơn cho gia chủ. Không chỉ hình dáng đặc trưng của lọ lục bình bằng đồng mang lại phúc khí mà cũng chính họa tiết hoa văn được in, vẽ trên lọ cũng góp phần tạo nên sự uy quyền, thịnh vượng.

Điều đáng chú ý là lọ lục bình bằng đồng mang lại nhiều may mắn nhưng cách đặt lọ lục bình như thế nào để đạt được hiểu quả tốt nhất trách hao tài khí không phải ai cũng biết.

Nguyên tắc mọi người cần biết khi bài trí lọ lục bình

  • Đôi lộc bình phải bé hơn hơn tử thờ nếu khoảng cách kê lộc hẹp.
  • Chọn đôi lục bình có màu sắc với sập thờ tạo nên sự hài hòa.

Tìm hiểu ý nghĩa của lọ lục bình bằng đồng cao cấp

  • Đặt lộc bình gốm sứ trên ban thờ với những hình ảnh họa tiết, hoa văn hay hình ảnh tứ linh…vừa giúp hội tụ và lưu giữ sinh khí tốt đẹp của đất trời vừa giúp không gian thờ cúng trong sạch, loại bỏ hung tàn, khí dữ. Qua đó mang đến nhiều may mắn, tốt đẹp và thịnh vượng cho gia chủ.
  • Nếu chỉ dùng 1 lọ lục bình để cám hoa nên đặt lọ bên tay trái tức hướng đông, hướng tây đặt hoa quả.​

Trên đây là ý nghĩa về lục bình bằng đồng mà mỹ nghệ Tâm Thái chia sẻ, hy vọng sẽ giúp bạn chọn cho mình bộ lục bình bằng đồng ưng ý mang tài lộc đầy nhà. Nếu quý khách hàng muốn biết thêm về những sản phẩm bằng đồng như: Tượng đồng, đồ đồng, quà tặng bằng đồng… tại mỹ nghệ Tâm Thái, có thể liên hệ trực tiếp hoặc inbox viber, zalo theo số: 0948.315.668 để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Chat Zalo
0985231059
Chat ngay