Mỹ nghệ Tâm Thái đơn vị đúc đồng giá rẻ chất lượng nhất hiện nay

Mỹ nghệ Tâm Thái đơn vị đúc đồng giá rẻ chất lượng nhất hiện nay

Tượng đồng là một trong những xu hướng được ưu chuộng hiện nay, nhưng không phải ai cũng tìm cho mình được địa chỉ uy tín, chất lượng tốt nhất. Trong đó, mỹ nghệ Tâm Thái là cơ sở tin cậy chuyên đúc tượng đồng, đúc tượng chân dung, chuông thờ,….chất lượng luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng về mọi mặt.

Địa chỉ đúc đồng giá rẻ chất lượng

Với điểm mạnh là doanh nghiệp chuyên sản xuất đồ đồng mỹ nghệ cao cấp, với tay nghề đúc đồng truyền thông lâu năm từ xưa đến nay cùng với sự trau dồi thêm kiến thức để tạo nên những sản phẩm đồ đồng đẹp hợp với xu hướng hiện nay nhưng không làm mất đi được bản chất xưa vốn có của nó. Mỹ nghệ Tâm Thái với phương châm mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, đã có được sự tín cậy, yêu quý của khách hàng. Với những ai muốn sở hữu những món đồ đồng như: tượng đồng, chuông đồng, đồ thờ cúng bằng đồng, quà tặng bằng đồng,…hãy ghé qua cơ sở đúc đồng của mỹ nghệ Tâm Thái để được phục vụ tận tâm mang đến cho khách hàng sản phẩm đồ đồng chất lượng, tinh tế.

Mỹ nghệ Tâm Thái đơn vị đúc đồng giá rẻ chất lượng nhất hiện nay

Tại sao mỹ nghệ Tâm Thái lại là cơ sở đúc tượng đồng giá rẻ và chất lượng đảm bảo luôn được khách hàng tìm đến, bởi không chỉ với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ tay nghề cao mà là doanh nghiệp trục tiếp sản xuất nên Tâm Thái tỉ mỉ chú trọng từ những khâu chuẩn bị cho đến hoàn thành sản phẩm với quá trình như:

  • Lựa chọn nguyên liệu đúc đồng giá rẻ nhưng chất lượng

Để đúc lên một tượng đồng hoàn hảo thì việc chọn nguyên liệu là hết sức quan trọng, kỹ lưỡng làm sao cho chất liệu được sạch, được tốt và không có nhiều tạp chất. Và yếu tố quan trọng hơn nữa là tỉ lệ pha chế chất đồng sao cho hợp lý với từng sản phẩm.

  • Tạo mẫu cho sản phẩm

Sản phẩm đẹp tinh xảo bước tạo mẫu cần sự tỉ mỉ và khéo léo bởi không chỉ là khung hình sản phẩm được tạo ra đúng mẫu và còn những họa tiết hoa văn in ấn trên sản phẩm sao cho tinh tế, rõ nét mang đến sự sang trọng, đẳng cấp.

  • Tạo khung cho sản phẩm

Quá trình này cần sự tỉ mỉ, tính tạo hình rất cao mới có thể tạo nên được khung hình cho những sản phẩm tượng đồng cầu kì, tinh xảo. Cách tạo khuôn mẫu nhưa sau: chọn những loại đất tốt pha trộn với vỏ chấu và giấy gió để làm khuôn âm bản, sau đó dùng bùn đất, chấu và bột chịu nhiệt làm cốt lõi bên trong sản phẩm. Tiếp theo chúng ta mang khuôn vừa tạo xong mang đi phơi trong vòng 10 – 20 ngày rồi mới có thể làm tiếp.

  • Nung khuôn và nấu đồng

ở nhiệt độ 12000c sau đó tăng lên 12500c quá trình kéo dài trong vòng 10 tiếng đồng hồ thì mới có thể đem dung dịch bằng đồng đã được nung mang đi rót vào khuôn. Giai đợn này cần chú ý khi nung khuôn đồng, khuôn đồng lúc nào cũng phải nung đỏ để không sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Mỹ nghệ Tâm Thái đơn vị đúc đồng giá rẻ chất lượng nhất hiện nay

  • Rót đồng vào khuôn

Rót nhẹ nhàng và nhanh chóng. Tùy thuộc vào kích thước sản phẩm sau khi rót phải đợi thêm thời gian nhất định mới được dỡ khuôn

  • Dỡ khuôn, sửa nguội

Đây là công đoạn để sản phẩm hoàn thiện. Sau khi dỡ khuôn xong phải mài sạch, đánh bóng, chảm khảm các nét hoa văn và lấy màu theo yêu cầu của khách hàng.

  • Hoàn thiện sản phẩm

Với những gì mà mỹ nghệ Tâm Thái tích lũy qua nhiều năm nay. Mỹ nghệ Tâm Thái là địa chỉ uy tín đúc tượng đồng giá rẻ và uy tín nhất hiện nay, chúng tôi hứa hẹ sẽ mang đến những sản phẩm tượng đồng giá rẻ ngày càng chất lượng và thẩm mỹ hơn chinh phục mọi khách hàng.

Chat Zalo
0985231059
Chat ngay