03 09 2018

Tìm hiểu ý nghĩa của Khuê Văn Các mini bằng đồng

Khuê Văn Các mini bằng đồng là một trong những món quà tặng bằng đồng vô cùng ý nghĩa giúp mang lại sự phát triển trong công danh sự nghiệp và may mắn trong kinh doanh, buôn bán. Chắc hẳn ít người biết được ý nghĩa của Khuê Văn Các mini và không biết nên mua món đồ đầu này ở đâu uy tín. Dưới đây, mỹ nghệ Tâm Thái sẽ chia sẻ cho bạn ý nghĩa của biểu tượng Khuê Văn Các mini, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Ý nghĩa và tính biểu tượng của Khuê Văn Các mini bằng đồng

Khuê Văn Các được đúc từ đồng là bức tượng tái tạo lại biểu tượng Khuê Văn Các trong Văn Miếu Quốc Tử Giám, biểu tượng nghìn năm văn hiến của thủ đô. Thể hiện trí tuệ, khẳng định chân lý “Hiền tài là nguyên khí của quốc gia” do đó mà mỗi khi nhìn vào mỗi người Việt sẽ thấy mình cần phải có trách nhiệm hơn trong việc trau dồi kiến thức, trí tuệ, văn hóa để giữ gìn, phát huy những giá trị tốt đẹp mà cha ông ta để lại.

Tìm hiểu ý nghĩa của Khuê Văn Các mini bằng đồng

Khuê Văn Các mini bằng đồng thường được bàn tay của các nghệ nhân làng nghề đúc đồng thể hiện sinh động giống y bản gốc với bốn góc xung quanh có hàng lan can và mái ngói thể hiện sự thanh thoát, vững chắc.  Ngoài ra, phần mái mỗi bên cũng được xếp thành hai lớp nhằm tạo nên một đài tháp tám mái gồm bốn mái thượng và bốn mái hạ.

Trong đó, bốn mặt gác đều có cửa sổ hình mặt trời với kích thước hài hòa cùng lối kiến trúc tạo sự cân xứng với những song gỗ tỏa đều như những tia nắng chiếu lên bề mặt địa cầu nhằm thể hiện cho sự sáng suốt, trí tuệ tỏ tường. Đặc biệt, Khuê Văn Các bằng đồng sẽ là món quà tặng vô cùng ý nghĩa để dành tặng người thân nhằm động viên người nhận cũng như đem đến may mắn cho người nhận. Nếu như trong tủ trưng bày văn phòng, công ty bạn có một biểu tượng Khuê Văn Các làm bằng đồng thì sẽ tôn lên một vẻ đẹp tiềm ẩn về tri thức, trí tuệ mang lại sự sang trọng, lịch lãm cho công ty bởi màu vàng sinh lợi, đem đến những may mắn, tài lộc trong công việc.

Tìm hiểu ý nghĩa của Khuê Văn Các mini bằng đồng

Địa chỉ bán Khuê Văn Các mini bằng đồng chất lượng và giá tốt nhất?

Hiện nay, trên thị trường có nhiều nhà sản xuất và cung cấp quà tặng Khuê Văn Các bằng đồng, trong đó, mỹ nghệ Tâm Thái được đánh giá là địa chỉ uy tín nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, mỹ nghệ Tâm thái chuyên cung cấp sản phẩm đồ đồng chất lượng nhất cho người sử dụng với mẫu mã đa dạng giúp cho người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn.

. Khách hàng sẽ luôn cảm thấy yên tâm về chất lượng sản phẩm, đa dạng mẫu mã cho bạn lựa chọn.

Sản phẩm Khuê Văn Các bằng đồng có kích thước nhỏ do mỹ nghệ Tâm Thái cũng cấp đều được làm thủ công, mang đậm giá trị văn hóa dân tộc. Bằng những đôi bàn tay điêu luyện, khéo léo các nghệ nhân đã cho ra đời những sản phẩm đồ đồng tinh xảo: Đồ thờ cúng, đồ đồng, tượng đồng, trống đồng…. Lựa chọn mua đồ đồng và quà tặng bằng đồng tại mỹ nghệ Tâm Thái sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

 

Chat Zalo
0985231059