Cột cờ Hà Nội mini món quà tặng bằng đồng mang nhiều ý nghĩa

Cột cờ Hà Nội mini bằng đồng món quà tặng mang nhiều ý nghĩa

Một trong những món quà tặng bằng đồng phải kể tới đó là Cột cờ Hà Nội mini, được làm bằng đồng được nhiều người lựa chọn để trưng bày, quà tặng đối tác và bạn bè quốc tế. Vậy vì sao món quà này lại được yêu thích?Mua cột cờ mini bằng đồng  ở đâu để có chất lượng và giá cả tốt nhất, hãy cùng mỹ nghệ Tâm Thái tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Ý nghĩa của Cột cờ Hà Nội mini bằng đồng

Cột Cờ Hà Nội bằng đồng mini được các nghệ nhân tài hoa tái hiện lại biểu tượng của cột cờ Hà Nội hay còn gọi là Kỳ Đài Hà Nội, có thể thấy công trình còn nguyên vẹn và hoành tráng nhất trong quần thể di tích Hoàng Thành Thăng Long. Cột cờ Hà Nội bao gồm 3 tầng đế và 1 thân cột, là một trong những công trình văn hoá nổi bật của thành phố Hà Nội.

Cột cờ Hà Nội mini bằng đồng món quà tặng mang nhiều ý nghĩa

Về tổng thể cột cờ gồm những khối lăng trụ xếp chồng lên nhau và thót dần từ dưới lên trên. Với bố cục cân đối, hài hoà ấy đã tạo nên được những đường nét thẳng, khỏe khoắn và vững chắc. Đặc biệt, Cột cờ mini bằng đồng được tạo ra để khắc hoạ đậm nét truyền thống hùng cường của dân tộc, một đất Thăng Long ngàn năm văn hiến vẫn còn mãi trong lòng người dân Việt Nam, chỉ cần nhìn thấy cột cờ cũng là nhìn thất tổ quốc thân yêu dù bạn đang ở đâu trên mọi miền của tổ quốc, đang học tập hay công tác ở nước ngoài…

Cột cờ mi ni Hà Nội được khắc tinh xảo qua những bàn tay khéo léo của các nghệ nhân nên đây là một trong những món quà tặng vô cùng ý nghĩa có thể để trên bàn làm việc, treo cờ Đảng, cờ tổ quốc hoặc trong phòng truyền thống, phòng họp… giúp tăng sự sang trọng và tôn nghiêm cho nơi đó. Ngoài ra, lá cờ đỏ sao vàng có thể đi kèm với đế hoặc là treo trên tường tùy theo mục đích sử dụng. Cột cờ Hà Nội không chỉ làm vật trưng bày mà nó còn là món quà tặng cho bạn bè quốc tế đầy ý nghĩa được nhiều người lựa chọn với biểu tượng vinh quang và niềm tự hào của cả dân tộc Việt Nam.

Cột cờ Hà Nội mini bằng đồng món quà tặng mang nhiều ý nghĩa

Mua Cột cờ Hà Nội mini bằng đồng ở đâu chất lượng?

Trên thị trường đồ đồng có nhiều địa chỉ bán cột cờ Hà Nội bằng đồng mini, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo về chất lượng và giá cả tốt nhất. Nếu bạn đang phân vân không biết nên tới địa chỉ nào thì mỹ nghệ Tâm Thái là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, mỹ nghệ Tâm Thái có đội ngũ nghệ nhân khéo léo đã tạo ra các sản phẩm bằng đồng tinh xảo và giá trị cao mang đậm nét văn hóa truyền thống của Việt Nam.

Đến với mỹ nghệ Tâm Thái, quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên giúp bạn lựa chọn được sản phẩm cột cờ Hà Nội bằng đồng chất lượng cao và giá thành phù hợp nhất. Để mua cột cờ Hà Nội bằng đồng nói riêng và các sản phẩm bằng đồng như: Tượng đồng, đồ đồng, quà tặng bằng đồng nói chung tại mỹ nghệ Tâm Thái quý khách hàng có thể liên hệ theo số hotline: 0948.315.668 để được tư vấn cụ thể.

Chat Zalo
0985231059