Phù điêu hoa sen ý nghĩa trong trang trí nội thất gia đình

Việc trang trí không gian sống đã trở nên rất thịnh hành hiện nay, một trong số đó là trang trí nội thất bằng phù điêu với nhiều chất liệu và mẫu mã khác nhau. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với các bạn những mẫu phù điêu hoa sen đẹp mà ý nghĩa đem lại không gian sống sang trọng cho gia đình của bạn.

1.Những mẫu phù điêu hoa sen được khách hàng quan tâm nhất:

Khoảng 5 năm trở lại đây việc dùng phù điêu hoa sen trang trí không gian nội ngoại thất đang là xu hướng được nhiều chủ đầu tư yêu thích lựa chọn. Mỹ nghệ Tâm Thái tuyển chọn và giới thiệu tới quý khách hàng những mẫu tranh sen đắp nổi được mua nhiều nhất năm 2017

2. Ý nghĩa phù điêu hoa sen:

Hôm nay chúng tôi sẽ nói ý nghĩa mẫu tranh sen đẹp, quý khách nên đọc bài này trước khi mua tranh và chia sẻ cho bạn bè của mình nhé:

– Hình ảnh hoa sen mọc trong bùn nhưng mà không hề bị bùn làm ô nhiễm, vấy bẩn. Cũng là như một người được sinh ra trên thế giới, tồn tại giữa cuộc đời nhưng đã vượt thoát khỏi sự tham lam, sân hận, dục vọng và không bị bẩn, ô nhiễm bởi dòng đời

– Đất nước Ấn Độ, hoa sen là tượng trưng quyền lực sáng tạo của Thiên nhiên, của Lửa và Nước, tức là của tinh thần và vật chất. Tại đất nước Ai Cập, hoa sen là tượng trưng của thần Orisis và thần Horus đều là thần Thái dương hay Hỏa thần.

– Điều đặc biệt trong tư tưởng Phật giáo, hoa sen được tôn quý và chiếm vị trí rất quan trọng. Hoa sen thể hiện tinh thần “cư trần bất nhiễm trần”, đó cũng chính là ý nghĩa của hoa sen biểu trưng cho những giá trị đạo đức, sự thuần khiết và thánh thiện, sự duy trì và phát triển của Phật pháp, trí tuệ dẫn đến niết bàn.Tóm lại ở bài viết này, hoa sen là sự giác ngộ và đạt được sự trong sáng và giải thoát khỏi bùn nhơ…

– Trong lòng mỗi người dân Việt, sen là loài hoa tượng trưng cho vẻ đẹp tươi sáng, cao sang và thuần khiết mang tính chất dân tộc.Bởi vậy mà hoa sen luôn luôn là nguồn cảm hứng bất tuyệt của thi ca và nghệ thuật…Ví dụ cụ thể như ở đây chúng tôi chọn phù điêu hoa sen giả đồng hoặc đồng thật là sản phẩm chủ yếu mang tới khách hàng Việt.

Qua những dòng chia sẻ trên chắc quý khách đã hiểu thêm về những bức phù điêu hoa sen có ý nghĩa như thế rồi. Mỹ nghệ Tâm Thái xin chia sẻ thêm những mẫu đặc sắc khác:

Bức phù điêu sen cách điệu, mẫu tranh đặc biệt này rất công phu trong quá trình tạo mẫu và hoàn thiện. Một số bước triển khai tác phẩm:

+ Tạo hình trên đất sét

+ Đổ khuôn sản phẩm

+ Sơn màu & dát bạc, vàng

+ Đóng khung sản phẩm

Thông qua đó là chúng tôi đã giới thiệu tới quý khách hàng những mẫu tranh đẹp chọn lọc, đồng thời trình bày ý nghĩa rất chi tiết. Một lần nữa Mỹ nghệ Tâm Thái xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin yêu & ủng hộ. Hy vọng quý khách chọn được sản phẩm ưng ý nhất trang hoàng cho ngôi nhà của mình thêm hoàn hảo.

Quý khách còn có thể đặt những món quà tặng bằng đồng ý nghĩa hoặc đặt đúc tượng đồng theo yêu cầu. Không chỉ có những nghệ nhân đắp phù điêu giỏi mà chúng tôi còn có những nghệ nhân tài hoa trong lĩnh vực đúc đồng. Quý khách có thể rất yên tâm khi đặt hàng tại cơ sở chúng tôi.

Chat Zalo
0985231059
Chat ngay