Những mẫu cổng đồng giành cho biệt thự và các lâu đài sang trọng

Mỹ nghệ Tâm Thái với xin chào quý khách hàng và các bạn với xu hướng trang trí cho những ngôi biệt thự thêm trang hoàng và lộng lẫy hơn thì việc lựa chọn những mẫu cổng đúc bằng đồng nguyên chất là một quyết định quả là rất đúng đắn. Những mẫu công đúc bằng đồng không bao giờ lỗi thời mà qua thời gian càng trở nên đẹp và có giá trị hơn.

Từ những kinh nghiệm quý báu từ việc đúc tượng đồng, chúng tôi đã sáng tạo ra cách đúc cổng đồng riêng biệt. Những hoa văn tạo ra luôn luôn thể hiện được sự nổi bật, chất riêng của gia chủ. Những mẫu cổng được thiết kế tâm huyết, được thực hiện bởi các nghệ nhân lành nghề của làng Đại Bái ( Một làng nghề có tuổi đời hàng nghìn năm).

Những biệt thự, lâu đài cổ điển luôn đòi hỏi sự tinh xảo cao trong thiết kế, chế tạo và lắp dựng. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng chúng tôi xin đưa ra một số mẫu cổng đúc bằng nguyên liệu đồng vàng và đồng đỏ đẹp, sang trọng và lịch lãm, độc đáo và tinh tế.

Một số mẫu cổng chúng tôi đã thi công và hoàn thành

Với bộ cổng đúc bằng đồng, không phải chủ đầu tư nào cũng chịu được chi phí đầu tư cao cho bộ cổng, trung bình khối lượng của 1 m2 cổng trên dưới (150-200)kg/m2, giá thành nằm trong khoảng 60 triệu đến 80 triệu đồng m2 cánh cổng.

Cổng đúc nguyên cánh rất khó chế tạo, và tốn nhiều nhiên liệu cấu thành nên bộ cổng, cơ cấu bản lề treo cánh phải được đúc liền vào cánh cổng và mặt cổng không thể sử dụng cơ cấu bản lề mở tự động để mở cánh cổng do khối lượng cánh quá lớn. Cơ cấu đỡ bản lề treo phải được hàn chắc chắn với thép chính của trụ cổng và gia cố chắc chắn để đảm bảo cánh không bị xệ khi lắp dựng và sử dụng.

Ở phía cổng sau khi được đúc thành hình được những người thợ thủ công lành nghề, dùng dụng cụ cầm tay điều chỉnh lại các đường đúc và đúc lại các họa tiết hoa văn thêm tinh xảo, sau đó bề mặt hoa văn được đánh bóng và phủ bên ngoài 1 lớp bóng đảm bảo cho cánh cổng không bị oxi hóa bề mặt và bảo vệ bề mặt cánh cổng trước thiên nhiên và môi trường.

Những chất liệu khác có thể thay thế đồng

Ngày nay cổng đúc thường được đúc bằng gang, hợp kim nhôm, và đồng đúc. Để giảm giá thành đúc cổng người thợ thủ công thường đúc bằng hợp kim nhôm sau đó sơn mầu đồng, hoặc giả đồng mầu đồng cổ. Nhìn bên ngoài không khách nhiều so với cổng đồng đúc. Nhưng khi tiến lại gần mới phát hiện đâu là cổng nhôm đúc sơn giả đồng ( cổng đúc sơn đồng) và đâu là cổng đồng đúc 100%. Hoa văn đồng đúc được đục và vẽ lại tinh xảo hơn cổng nhôm nhiều lần.

Địa chỉ liên hệ đặt yêu cầu

Đơn vị chủ quản: Công ty TNHH mỹ nghệ Tâm Thái
Mã số thuế: 0106735276
Địa chỉ: 38 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
ĐT: 0985231059 – 0948315668
Email: nguyenhuuthai.art@gmail.com

 

Chat Zalo
0985231059
Chat ngay