Lựa chọn quà tặng bằng đồng tặng hội nghị khách hàng

Lựa chọn quà tặng bằng đồng tặng hội nghị khách hàng

Doanh nghiệp của bạn thường tặng gì cho khách hàng trong những dịp đặc biệt? Đã bao giờ bạn nghĩ tới việc sẽ dùng quà tặng bằng đồng để tạo nên nét khác biệt cho mình chưa? Nếu bạn còn chưa biết cách chọn quà bằng đồng như thế nào để tặng tại hội nghị khách hàng, hãy cùng mỹ nghệ Tâm Thái tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Vì sao nên chọn quà tặng bằng đồng tặng khách hàng

Ẩn chứa trong mỗi món quà tặng được làm bằng đồng là rất nhiều ý nghĩa. Thông qua những món quà ấy, khách hàng sẽ cảm nhận được sự quan tâm của bạn dành cho họ. Đồng thời, thể hiện được mong muốn hợp tác lâu dài, gắn bó cùng phát triển của bạn với đối tác.

Lựa chọn quà tặng bằng đồng tặng hội nghị khách hàng

Không chỉ mang nhiều ý nghĩa, quà tặng bằng đồng còn là món quà sang trọng và đầy tinh tế. Đây là món quà đẳng cấp thể hiện được vị thế của doanh nghiệp bạn cũng như vị trí quan trọng của khách hàng trong quá trình phát triển của công ty.

Bên cạnh đó, những món quà bằng đồng còn có một ưu thế đó chính là nhỏ gọn, tiện lợi. Khách hàng sẽ rất vui lòng khi có thể trưng bày những món quà lưu niệm ấy tại bàn làm việc hay tủ kính mà không chiếm quá nhiều diện tích.

Cách chọn quà tặng bằng đồng cho hôi nghị khách hàng

– Chọn quà giàu ý nghĩa :

Hãy chọn những món quà giàu ý nghĩa để tặng cho khách hàng trong những dịp đặc biệt. Mỗi một món quà sẽ mang một ý nghĩa riêng và tùy thuộc vào thông điệp mà bạn muốn truyền tải tới khách hàng.

Thông thường với những hội nghị khách hàng cuối năm các món đồ đồng quà tặng thường là các vật phẩm mang  ý nghĩa cầu mong  sự may mắn, tài lộc dồi dào…

– Chọn quà có thiết kế độc đáo, đặc biệt:

Thay vì chọn quà tặng làm bằng đồng có thiết kế hàng loạt, bạn nên đặt thiết kế riêng những món quà mà mình sẽ tặng đối tác. Điều này sẽ để lại trong lòng khách hàng ấn tượng về bạn tốt hơn.

– Chọn quà phù hợp với đối tượng khách hàng:

Hãy chọn quà tặng bằng đồng phù hợp với từng nhóm đối tượng khách hàng. Đây là một gợi ý hay dành cho các bạn trong quá trình chọn vật phẩm bằng đồng để tặng đối tác.

Mỗi nhóm khách hàng phù hợp với những món quà tặng khác nhau, sở thích khác nhau. Nếu bạn chọn quà dựa vào tiêu chí này, chắc chắn, khách hàng sẽ cảm thấy rất hài lòng với món quà mà mình được tặng.

Lựa chọn quà tặng bằng đồng tặng hội nghị khách hàng

Một số loại quà tặng bằng đồng phù hợp tặng hội nghị khách hàng

– Tranh đồng:

Trong những năm gần đây, tranh đồng là một trong những vật phẩm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để dành tặng trong những hội nghị khách hàng của họ. Tranh đồng được thiết kế tinh xảo với nhiều ý nghĩa sẽ là món quà đặc biệt mà bạn có thể sử dụng để tặng đối tác của mình.

– Trống đồng:

Bên cạnh tranh đồng, mô hình trống đồng cũng là một trong những  món quà bằng đồng được nhiều người ưa thích. Bạn có thể chọn những mô hình trống với nhiều kích thước khác nhau. Đường nét hoa văn trên bề mặt và thân trống được trau chuốt, tinh tế rất thích hợp để làm quà tặng.

– Biểu trưng:

Chọn biểu trưng bằng đồng làm quà tặng tại các hội nghị khách hàng cũng là món quà mà doanh nghiệp bạn có thể lưu ý tới. Với nhiều mẫu mã, các biểu trưng mang lại cho bạn sự lựa chọn phong phú, đa dạng.

Để chọn một món quà bằng đồng dành cho hội nghị khách hàng, bạn nên tìm tới những địa chỉ bán quà tặng bằng đồng uy tín như mỹ nghệ Tâm Thái. Tại đây, bạn sẽ tìm được những món đồ đồng như: Tượng đồng, quà tặng bằng đồng như ý.

Chat Zalo
0985231059