3 mẫu tượng đồng Lý Thái Tổ được lựa chọn nhiều nhất hiện nay

3 mẫu tượng đồng Lý Thái Tổ được lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Lý Thái Tổ tên thật là Lý Công Uẩn là vị hoàng đế sáng lập nhà Lý, ông đã có công rời đô về Thăng Long, bắt đầu cho một triều đại hưng thịnh trải dài hơn 200 năm. Chính vì điều này, ông được dân gian xem là biểu tượng của bậc lãnh đạo có tầm nhìn xa trông rộng, đoán biết trước tương lai và có lòng thương dân. Vì những ý nghĩa văn hóa biểu tượng mà người ta thường đặt tượng đồng Lý Thái Tổ tại nơi làm việc hoặc nơi trang trọng trong gia đình.

  1. Ý nghĩa văn hóa của tượng Lý Thái Tổ bằng đồng

– Thể hiện niềm tự hào dân tộc

Trưng bày tượng đồng của các danh nhân lịch sử từ lâu đã là nét đẹp văn hóa của người Việt. Điều này thể hiện tinh thần uống nước nhớ nguồn, ghi ơn của con cháu  đời sau với các vị danh nhân lịch sử, người đã có công gây dựng nên sự hưng thịnh của đất nước trong suốt chiều dài lịch sử.

3 mẫu tượng đồng Lý Thái Tổ được lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Đặc biệt với việc trưng bày tượng Lý Thái Tổ bằng đồng có nghĩa văn hóa vô cùng to lớn thể hiện sự biết ơn, trân trọng của người đời sau với vị vua hiền tài, người  khởi lập và tạo nên mảnh đất nghìn năm văn hiến, nơi trở thành trung tâm văn hóa chính trị của cả nước.

– Bổ trợ doanh nhân, lãnh đạo đưa ra quyết định đúng đắn .

Lý Thái Tổ được dân gian coi là biểu tượng của nhà lãnh đạo có tầm nhìn  xa trông  rộng, đoán biết trước tương lai và được lòng dân. Chính vì vậy,  ngoài việc thể hiện niềm tự hào dân tộc và lòng yêu nước việc trưng bày tượng đồng Lý Thái Tổ còn có ý nghĩa bổ trợ cho các doanh nhân, lãnh đạo của các cơ quan, doanh nghiệp. Giúp họ đưa ra những quyết định đúng đắn trong kinh doanh và chính trị, được lòng nhân dân và nhân viên cấp dưới.

  1. Top 3 mẫu tượng đồng Lý Thái Tổ

Đóng một vai trò biểu tượng ý nghĩa văn hóa to lớn, khi đặt mua tượng đồng Lý Thái Tổ để làm quà tặng cho cấp trên, đồng nghiệp hay để trưng bày trong gia đình, người mua cần phải chú ý những điều sau: tượng phải thể hiện được thần thái uy nghi, nhân từ của bậc lãnh đạo và được gia công tỷ mỉ, tinh xảo.

3 mẫu tượng đồng vua Lý Thái Tổ được xem là đẹp nhất gồm có:

  • Tượng Lý Thái Tổ bằng đồng thau.
  • Tượng Lý Thái Tổ bằng đồng dát vàng
  • Tượng Lý Thái Tổ bằng đồng khảm tam khí
  1. Địa chỉ mua tượng đồng Lý Thái Tổ uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở đúc đồng, vì vậy việc lựa chọn được một địa chỉ uy tín, chất lượng việc không đơn giản. Tự hào là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm đồng nguyên chất, Mỹ Nghệ Tâm Thái cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với mẫu mã, kiểu dáng đa dạng.

3 mẫu tượng đồng Lý Thái Tổ được lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Tất cả những mẫu tượng đồng nói chung và tượng Lý Thái Tổ bằng đồng nói riêng do Tâm Thái sản xuất và cung cấp đều được đúc từ 100% đồng nguyên chất, kích thước tượng đều đảm đảm đúng quy cách, thần thái, đường nét trên khuôn mặt tượng đảm bảo giống người thật tới 90%.

Đặc biệt, là đơn vị sản xuất trực tiếp không quan bất cứ một khâu trung gian nào nên giá thành cạnh tranh so với các đơn vị cung cấp khác. Nếu bạn đang có nhu cầu mua tượng đồng, đồ đồng, quà tặng bằng đồng… tại mỹ nghệ Tâm Thái có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline: 0948.315.668 để được tư vấn một cách nhanh nhất.

Chat Zalo
0985231059
Chat ngay