15 05 2017

Làm thế nào để chọn được món quà tặng bằng đồng ý nghĩa

Từ lâu việc tặng quà đã trở thành nét văn hóa truyền thống độc đáo của người dân Việt nam vào mỗi dịp tết đến xuân về, mỗi dịp hiếu hỷ, tân gia, mừng thọ, sinh nhật… hay cả trong việc làm ăn kinh doanh với đối tác. Những dịp này là cơ hội để mỗi chúng ta bày tình cảm, tấm lòng của mình đối với gia đình người thân, bạn bè, đồng nghiệp vô cùng ý nghĩa, để tình cảm ấy vốn đã thắt chặt càng trở nên thắt chặt hơn.

Vậy làm sao để chọn được món quà tặng bằng đồng ý nghĩa?

Việc cân nhắc làm sao, làm thế nào để chọn được một món quà tặng bằng đồng không phải là chuyện khó, nhưng để chọn được món quà phù hợp dường như lại mất rất nhiều thời gian của rất nhiều người trong mỗi chúng ta.

Đến với ducdongdaibai.com.vn – Trung tâm mỹ nghệ Tâm Thái chuyên quà tặng ý nghĩa nhưng không kém phần trang trọng, độc đáo, mà còn mang đậm nét phong thủy thỏa sức cho bạn lựa chọn.

Chúng tôi xin được phép gợi ý những món quà mà các bạn có thể tham khảo cho mình vào mỗi dịp đặc biệt như sau:

1.Quà tặng nhân dịp đầu xuân năm mới, tân gia.

Đầu xuân năm mới là dịp kết thúc một năm cũ với nhiều thăng trầm và đón chào một năm mới với nhiều hứa hẹn. Vì vậy chúng ta nên chọn những bức vui tươi như tranh Hoa mai, hoa đào, tranh Tứ quý bốn mùa với ý nghĩa luôn vui vẻ, cả năm bốn mùa bội thu.

Chúng ta cũng có thể lựa chọn những bức tranh mang ý nghĩa mong muốn sang năm mới gia đình, bạn bè chúng ta mọi việc suôn sẻ, Tài Lộc dồi dào, thành công. Chúng ta có thể chọn Mã đáo thành công, Thuận buồm xuôi gió, hay tranh chữ Lộc… đây cũng chính là món quà tặng dịp Tân gia rất ý nghĩa.

2.Quà tặng Mừng thọ.

Mừng thọ là một phong tục cổ truyền của dân tộc ta, đây là dịp con cháu thể hiện lòng thành kính với người cao tuổi nói chung và đạo hiếu của con cái đối với ông bà, cha mẹ nói riêng.

Thư pháp Phúc- Lộc- Thọ

Thư pháp Phúc- Lộc- Thọ

Lâu nay lễ mừng thọ được các địa phương tổ chức trong khoảng thời gian từ ngày mồng 4 Tết cho đến rằm tháng Giêng âm lịch. Các cụ cao tuổi (từ 70 tuổi trở lên) được mời về nhà văn hóa hoặc trụ sở UBND xã, phường, để tổ chức sau đó các cụ sẽ được đưa lên đình làng để trình báo với tổ tiên. Hội người cao tuổi hoặc lãnh đạo xã, phường trao trướng hoặc bằng mừng thọ, quà tặng mừng thọ cho các cụ. Tiệc ngọt có rượu, bánh kẹo do quỹ của xóm hoặc bà con tự nguyện đài thọ. Tan cuộc vui chung ở xóm, các cụ trở về chung vui cùng gia đình và con cháu.
Những bức tranh mừng thọ, hay tranh chữ Thọ được con cháu sử dụng để kính chúc ông bà cha mẹ được sống lâu hơn, trường thọ, bách niên giai lão cùng con cháu.

3.Quà tặng cho công ty, sếp hay đối tác, bạn bè.

Đối với công ty, doanh nghiệp thì việc tặng quà cho đối tác không những để thể hiện tấm lòng mong muốn tạo dựng mối quan hệ lâu dài, giúp kết ngắn cho hai doanh nghiệp trở nên thân thiết, mang đầy tính chất hữu nghị song phương mà thông qua việc tặng quà các doanh nghiệp có thể quảng bá rộng rãi hình doanh nghiệp của mình đến với người sử dụng hơn. Đúng là món quà nhỏ – ý nghĩa lớn.


Trên đây chúng tôi xin liệt kê sơ lược một số món quà tặng để các bạn có thể tham khảo. Nếu các bạn cần sự hỗ trợ, tư vấn, mỹ nghệ Tâm Thái chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho các bạn để các bạn có thể chọn ra cho mình những món quà tặng bằng đồng phù hợp nhất trong những thời khắc ý nghĩa nhất. Ngoài ra chúng tôi nhận đặt sản xuất cũng như thiết kế tất cả các sản phẩm quà tặng bằng đồng, kim loại… cho công ty, doanh nghiệp như hộp đựng danh thiếp, hộp đựng mỹ phẩm, huy chương bằng khen, huy hiệu, cúp, tranh đồng… cũng như tất cả những vật biểu trưng khác mà quý khách hàng yêu cầu.

Tag bài viết :
Chat Zalo
0985231059