Mỹ nghệ Tâm Thái chuyên nhận đúc tượng phật, tượng chân dung bằng đồng, tượng đồng

Mỹ nghệ Tâm Thái, chuyên đúc tượng chân dung, đúc tượng đồng, đúc tượng phật kích thước lớn. Giới thiệu những cơ sở đúc tượng đồng uy tín nhất, đắc điểm quy trình đúc tượng bán thân, tượng phật cúng tiến trong chùa, các sản phẩm liên đến đồng và rất nhiều các chất liệu tốt khác mà hiện nay đang rất được ưa chuộng.

Nhắc đến tượng đồng chắc hẳn mỗi chúng ta đều hình dung đến những pho tượng phật được đặt uy nghiêm trong đình,các ngôi chùa hay những tượng đài danh nhân, có tầm ảnh hưởng lớn đến cộng đồng, những biểu tượng mang tính lịch sử. Bên cạnh đó không thể không nhắc đến những pho tượng mang tính nghệ thuật được tác giả đúc ra từ những ý tưởng sáng tạo, những niềm đam mê hay đơn giản là đúc theo đơn đặt hàng của những người mê chơi đồ đồng.


Cơ sở sản xuất đồ đồng mỹ nghệ Tâm Thái nhận đúc các sản phẩm bằng đồng như:Các sản tượng phật đồng,hay đúc tượng chân dung ông, bà, bố, mẹ. Đúc tượng bán thân, chỉ cần cung cấp ảnh mẫu, toàn thân theo yêu cầu.

Đúc tượng đồng như thế nào?

Tượng phật nghìn tay nghìn mắt
Tượng phật nghìn tay nghìn mắt

Quý khách chỉ cần cung cấp ảnh hoặc mẫu chúng tôi sẽ tiến hành đúc theo yêu cầu. Quá trình đúc được tiến hành như sau:

Nhận mẫu và tạo mẫu: Quá trình này bao gồm cả cải tượng – đắp mẫu theo yêu cầu, mẫu được truyền thần cho giống với hình ảnh thật nhất, đây là quá trình quyết định hình thái sản phẩm sau khi đúc vì vậy yêu cầu người thợ đắp mẫu và truyền thần phải có tay nghề cao (hàng nghệ nhân) để có thể thổi “hồn” vào tượng. Công đoạn này mất khoảng 10 – 15 ngày tùy vào kích thước…

Sau khi mẫu đã được duyệt, người thợ tiến hành chuẩn bị các công việc và đúc như: Làm khuôn, phơi khuôn, chuẩn bị nguyên liệu, nấu đồng, rót khuôn….Quá trình chuẩn bị, đúc và sửa nguội sẽ hoàn thiện trong vòng 15 – 20 ngày, tùy vào điều kiện cụ thể.

Những ai có thể đúc tượng chân dung bằng đồng?

Hoàn thành đúc tượng đồng cụ ông
Hoàn thành đúc tượng đồng cụ ông

Bạn có thể đúc tượng bố, mẹ, ông, bà hay bất kỳ người nào mình kính trọng. Nếu những người đó không còn sống bạn có thể đúc để tỏ lòng tôn kính, biết ơn… ( Một vài khách hàng có hỏi chúng tôi là người còn sống có được đúc tượng không? Chúng tôi xin không trả lời trực tiếp về vấn đề này bởi trong quan niệm tâm linh thì mỗi người có một suy nghĩ.Và ngoài ra thì chúng tôi đã có rất nhiều những khách hàng đúc tượng chân dung ông bà nhân dịp mừng thọ. Vì vậy quý khách hoàn toàn có thể biết được câu trả lời ở trong chính suy nghĩ của mình)

Đúc tượng đồng có tốn tiền không?

Đúc tượng đồng đúng phong thái cụ bà
Đúc tượng đồng đúng phong thái cụ bà

Để có một pho tượng chân dung bằng đồng, giá cả của nó còn tùy thuộc vào kích thước pho tượng, nguyên liệu đúc bằng đồng gì? và bạn có nguyên liệu sẵn hay là không. Chúng tôi nhận đúc tượng thủ công mỹ nghệ với giá cả thấp nhất, uy tín chất lượng.

Đúc tượng đồng ở đâu?

Làng nghề đúc đồng Đại Bái là làng nghề tiêu biểu và lâu đời ở Việt Nam, quý khách có thể thể đặt đúc tại xưởng của chúng tôi hoặc yêu cầu đúc trực tiếp tại nhà. Quý khách hãy gọi 0985231059 Để được tư vấn trực tiếp.

Chat Zalo
0985231059