Đúc tượng phật thích ca bằng đồng nguyên chất 100% tự nhiên

Tượng phật thích ca được thờ hầu như ở tất cả các chùa miếu am lớn nhỏ trên đất nước việt nam,bức tượng phật được đúc bằng đồng phải đạt 3 yếu tố hội tụ trên bức tượng phật thích ca mới gọi là chuẩn. Chân thiện mỹ tạo mẫu bức tượng phật sao cho chân thực đời thường nhất của nhà phật và nét mặt của bức tượng bổn sư thích ca phải có sự hoan hỉ nhìn vào càm thấy trong lòng xóa hết mọi phiền não, đạt độ mỹ thuật cao.

Chúng tôi chuyên nhận đúc tượng phật mọi kích thước theo têu cầu với đội ngũ tạo mẫu tượng và nghệ nhân đúc đồng uy tín nhất việt nam hiện nay. Nguyên liệu đúc nên tượng phật thích ca là đúc bằng đồng nguyên chất nhập khẩu từ hàn quốc.

Quá trình đúc tượng phật bằng đồng:

Chúng tôi khi nhận đúc tượng đồng theo mẫu thì phải tạo mẫu theo yêu cầu bao giờ khách gật đầu đồng ý thì mới lấy tiền của khách. Khi nặn mẫu tượng bằng đất chúng tôi gửi bằng hình ảnh cho khách duyệt cần chỉnh sửa điểm gì chúng tôi cho chỉnh sau đó chờ khuôn khô đổ thạch cao và nặn
khuôn đúc thành đồng. Tượng đồng khi đúc ra yêu cầu phải giống 100% với mẫu đất, chờ đồng nguội rỡ khuôn lấy tượng phật thích ca ra sửa ngượi đánh bóng làm mầu.

Qui trình tóm lược như vậy nhưng để đúc bức tượng phật thích ca bằng đồng vàng cao 88 cm trọng lượng 78 kg hoàn thiện rơi vào 35 ngày. Do chúng tôi làm rất chi tiết cẩn thận nên mới lâu như vậy. Đối với chúng tôi trách nhiệm về chất lượng sản phẩm là trên hết uy tín là hàng đầu.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng gửi mẫu về địa chỉ mail của mỹ nghệ Tâm Thái, hoặc nhấc máy gọi ngay đến số hotline của chúng tôi để trao đổi trực tiếp. Nếu ở gần cơ sở xin quý khách vui lòng đến trao đổi trực tiếp tại địa chỉ sau.

Địa chỉ liên hệ: Mỹ nghệ Tâm Thái

Đơn vị chủ quản: Công ty TNHH mỹ nghệ Tâm Thái

Mã số thuế: 0106735276

ĐC: 38 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội

ĐT: 0985231059 – 0948315668

Email: nguyenhuuthai.art@gmail.com

Chat Zalo
0985231059