Cách trưng bày cóc phong thủy hợp tài vận gia chủ

Cách đặt cóc phong thủy hợp lý nhất để đón tài lộc vào nhà mà các bạn không nên bỏ qua, Cóc phong thủy hay còn gọi là cóc Thiềm Thừ, cóc ba chân, cóc vàng phong thủy có xuất xứ từ Trung Quốc, là một linh vật quan trọng trong phong thủy mang lại tài lộc cho gia chủ.

Với đặc điểm Cóc vàng phong thủy có những nốt sần trên lưng gọi là chòm sao Đại Hùng. Cóc ngồi trên giá tài lộc, và ngậm một đồng xu trong miệng. Hai bên sườn cóc có đeo hai xâu tiền cổ. Hình ảnh ngậm tiền trong miệng, cóc phong thủy chính là đại diện cho việc rước tài lộc vào nhà cho gia chủ, là điềm lành, đại diện cho sự bình an gia đạo

Về tài lộc, cóc vàng phong thủy có thể bảo vệ tài lộc trong nhà, tăng thêm phú quý, tiền tài cho gia chủ. Với cửa hàng hoặc công ty thì công việc sẽ thuận lợi, suôn sẻ hơn.

Về may mắn, thuận lợi:

Cóc vàng phong thủy còn mang lại may mắn trong công việc và cuộc sống cho gia chủ.

Ngoài ra, cóc vàng còn mang lại bình an, giúp cho gia chủ hóa giả được những vận khí xấu từ bên ngoài vào, gia chủ tránh được nhiều tai họa và nguy hiểm. Vì thế người ta hay dùng cóc phong thủy để biến xấu thành tốt trong phong thủy nhà cửa.

Người Việt Nam mình hay đặt Cóc vàng phong thủy trên bàn thờ Thổ Địa, Thần Tài, ban ngày cóc phong thủy ngậm đồng tiền quay mặt ra ngoài cửa đón tài lộc, tối quay mặt vào trong nhà. Cóc vàng phong thủy có xuất xứ từ người Hoa, và theo họ thì cách này là hoàn toàn không đúng.

Vị trí tốt nhất là tại hai góc của cửa chính, có hướng quay đầu vào trong nhà. Vị trí của cóc ngậm tiền vàng không được thường xuyên thay đổi.

Nếu đặt Cóc phong thủy theo hướng ngược lại, tức là đầu quay ra ngoài sẽ khiến cho gia chủ hao tốn tiền của, thay vì cóc phong thủy mang tài lộc vào nhà thì lại mang tài lộc trong nhà gia chủ ra hết ngoài.

Còn có thêm cách đặt Cóc phong thủy đó là tại hai góc trước của bàn thờ Thổ -Địa. Cóc phong thủy cũng phải theo hướng quay đầu vào trong nhà. Thần Tài là vị thần đại diện cho tài lộc, còn Cóc vàng lại mang tài lộc vào nhà. Cóc vàng và thần tài sẽ bổ trợ cho nhau, giúp cho gia chủ đón nhận được nhiều tài lộc và giữ tài lộc ở trong nhà.

Về cách khai quang điểm nhãn cho Cóc phong thủy:

Khi khai nhãn cho Cóc phong thủy, gia chủ phải làm đúng theo những bước sau và nhất thiết khi làm chỉ nên có một mình trong phòng.

Bạn hãy chọn một ngày đẹp trong tháng để tắm cho cóc vàng phong thủy. Nước tắm cho cóc vàng phong thủy phải là nước giếng, bạn lấy nửa thùng nước giếng và nửa thùng nước mưa, là đại diện cho địa thủy và thiên thủy. Tiến hành đổ chung 2 thùng nước trên sang một thùng khác sạch sẽ.

Sau đó bạn đưa Cóc vàng phong thủy đặt vào trong thùng nước trên, lưu ý nước phải ngập đầu cóc vàng, ngâm trong 3 ngày 3 đêm. Khi lấy cóc ra phải dùng khăn bông sạch để lau khô cho Cóc vàng phong thủy.

Một lưu ý quan trọng bạn cần phải biết đó là cóc phong thủy sau khi đã được khai nhãn thì người đầu tiên Cóc nhìn thấy sẽ là người mà Cóc phong thủy mãi mãi phù hộ cho người đó. Vì vậy tốt nhất khi tiến hành khai nhãn cho Cóc phong thủy chỉ nên có một mình bạn trong phòng.

Đó cũng là lý do có những người dùng Cóc phong thủy thì thấy rất tốt, mọi việc thuận lợi, tài lộc và công danh phát triển không ngừng. Nhưng khi đem làm quà tặng bằng đồng  lai cho người khác thì người chủ sau dùng lại không thấy linh nghiệm.

Chat Zalo
0985231059
Chat ngay