Đúc tượng phật theo yêu cầu kích thước, chuẩn đúng hẹn

Cơ Sở mỹ nghệ Tâm Thái chúng tôi chuyên đúc tượng phật, đúc tượng đồng theo yêu cầu, hàng năm cung cấp các sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ, nhận đúc tượng đồng chân dung, tượng truyền thần ông bà cha mẹ theo yêu cầu, đúc tượng đồng lớn công trình quốc gia, tượng đồng cho đền chùa theo yêu cầu

Tượng tam tòa Thánh Mẫu bằng đồng là loại Tượng Phật Bằng Đồng gồm 3 pho được đúc nguyên khối bằng đồng đỏ,thếp vàng 9999 cao 55cm nặng tầm 45kg, đúc cho đền thờ tại mỏ than Hà Lầm – Quảng Ninh.

Tượng Tam Tòa Thánh Mẫu bằng đồng

Tam tòa Thánh Mẫu là từ tín ngưỡng thờ Mẫu dùng để chỉ hệ thống sáng tạo vũ trụ gồm 3 vị Thánh Mẫu cai quản 3 miền vũ trụ là Mẫu Thượng Thiên (còn gội là Mẫu Đệ Nhất) – cai quản miền trời, Mẫu Thượng Ngàn (còn gọi là Mẫu Đệ Nhị) – cai quản miền rừng núi, Mẫu Thủy (gọi chệch là Mẫu Thân – còn gọi là Mẫu Đệ Tam) – cai quản miến sông nước.

Trong điện thần của tín ngưỡng thờ mẫu, Tam Tòa Thánh Mẫu được thờ chung một hàng ngang với thử bậc vị trí rõ ràng: Mẫu Thượng Thiên choàng khăn màu xanh, bên phải là Mẫu Thoải choàng khăn màu trắng. Khi Thánh mẫu Liễu Hạnh xuất hiện.

Bà được đề cao, mang tư cách là hóa thân của Mẫu Thượng Thiên. Ở Phủ Giầy tương truyền là quê hương của Mẫu Liễu từ lâu đã trở thành trung tâm thờ Mẫu của người Việt ở đây nhiều người dân cho rằng Tam Tòa Thánh Mẫu là kết quả 3 lần đầu thai của công chúa con của Ngọc Hoàng Thượng Đế xuống thần gian, thể hiện dưới 3 tượng hình của Mẫu Liễu: Lúc là tiên nữ, lúc là cô gái trần gian, lúc quy y Phật. Ba vị nhưng thất thể là một – Thánh Mẫu Liễu Hạnh.

Ngoài đúc tượng chân dung Bác Hồ, tượng phật, tượng Quan âm,Tượng Phật Di Lặc đứng cầm tiền bằng đồng, cũng như đúc tượng anh hùng dân tộc, nhân vật nổi tiếng. Cơ sở mỹ nghệ Tâm Thái cũng đúc tượng đồng chân dung, bán thân bằng đồng của ông bà, cha mẹ, người đương sống hoặc đã khuất….

Chat Zalo
0985231059
Chat ngay