27 02 2018

Đúc tượng đồng trần hưng đạo

Tổng hợp mẫu Tượng Hưng Đạo – Trần Quốc Tuấn Đẹp

Tượng trần Quốc Tuấn ngoài giá trị văn hóa lịch sử còn có rất nhiều ý nghĩa cho việc trang trí nội thất, phong thủy. Trong vài năm trở lại đây do nhận thức cũng như trân trọng giá trị văn hóa lịch sử dân tộc, người ta thường dùng Tượng cụ Đức Thánh Trần để trang trí bàn làm việc, phòng khách, tủ sách, Ngoài ra còn dùng trấn trạch phong thủy hay sưu tầm làm quà biếu tặng…

Bài trí tượng đồng Trần Hưng Đạo hợp phong thủy

Tượng Trần Hưng Đạo dát vàng được mua nhiều nhất

Tượng Đức Thánh Trần bằng đồng thường được đúc thủ công bằng đồng vàng, đồng đỏ cao cấp hơn có đồng tam khí (khảm đồng, bạc, vàng), đồng ngũ sắc (khảm đồng, bạc, vàng, đồng xanh, đồng đen), đồng cát tút, dát vàng 9999….mẫu mã kích thước đa dạng cho qúy khách hàng chọn lựa đáp ứng mọi yêu cầu.

Đúc Đồng Tâm Thái chuyên tâm vào những sản phẩm cao cấp, đòi hỏi kỹ thuật cao, chất liệu kim loại quý để phục vụ những khách hàng khó tính, thích chơi và biết chơi đồ đồng….luôn luôn phát triển các mẫu mới kỹ thuật mới cho ra lò những sản phẩm tinh túy, cao cấp nhất…nhận đúc tượng, khảm tượng hoặc thếp vàng theo yêu cầu của quý khách hàng đảm bảo chất lượng, uy tín giá hợp lý, hàng không đẹp không chuẩn không giao ko nhận tiền. Dưới đây là những mẫu tượng cụ Trần Quốc Tuấn để quý khách hàng tham khảo…chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật khi có mẫu mới, tác phẩm mới…xin cảm ơn!

* Lưu ý: Khách hàng khi mua tượng Quan Công – Quan Vân Trường về để bày thờ hoặc trấn trạch phong thủy, phải khai quang, nếu cẩn thận thì xem ngày giờ hoặc mượn thầy về để yên vị. Cách khai quang đơn giản nhất mà bất cứ ai cũng làm được là dùng rượu và gừng pha vào nhau rồi dùng dẻ mềm nhúng ướt lau lên tượng, không nên rửa tượng bằng nước lã hoặc hóa chất.

Dưới đây là những mẫu tượng Trần Hưng Đạo – Trần Quốc Tuấn đẹp

Phân loại Tượng Trần Hưng Đạo – Trần Quốc Tuấn:

Mẫu tượng trần hưng đạo khảm tam khí 81cm

Tượng Trần Hưng Đạo mẫu mới đứng cầm cuốn thư khảm tam khí cao cấp 81cm

Pho Trần Quốc Tuấn 81cm khảm tam khí

1. Tượng Trần Hưng Đạo bằng đồng vàng:

Đây là mẫu tượng có kích thước nhỏ gọn chỉ 25cm dùng để bàn làm việc, làm quà biếu tặng, tượng được đúc bằng đồng thau, công nghệ đúc chân không từ khuôn composite. Tượng đi kèm đế gỗ tầm 10cm, dưới có mác chữ bằng đồng ăn mòn.

 

Mẫu tượng đài tay cầm chiếu thư tay cầm kiếm

 

Mẫu tượng đồng trần hưng đạo chỉ tay 25cm

2. Tượng Trần Hưng Đạo Bằng Đồng Đỏ khảm tam khí (hàng thường)

Đây là mẫu tượng rất phổ biến hiện nay, tượng được đúc thủ công bằng đồng đỏ, khảm chủ yếu là bạc, đồng đỏ cạo nền khảm rất ít đồng vàng, nét khảm sơ sài, và còn nhiều chân bạc, màu tượng đa phần là màu dội đồng sun phát đậm. Kích thước phổ biến 38cm, 50cm, 60cm, 70cm, 81cm, 90cm…giá thành tường tương đối hợp lý. Tùy theo kích thước tượng mà bày dạng để bàn để trên tủ hoặc đứng trên bệ hoặc đôn riêng. Khi đặt tượng phải để mặt ngài quay hướng ra ngoài cửa.

 

Các mẫu tượng trần hưng đạo khảm tam khí dáng đứng cao 38cm, 50cm, 60cm, 70cm, 90cm, 1m1..

3. Tượng Trần Quốc Tuấn ngồi khảm bạc: 

Đây là mẫu tượng ngồi ít gặp, dùng để thờ hoặc để bày nơi làm việc, thư phòng. Tượng trần hưng đạo ngồi khảm bạc có cách thức sản xuất và chất lượng tương đương như Mẫu số 2.

 

Mẫu tượng trần hưng đạo khảm tam khí dáng ngồi cao 45cm

4. Tượng Trần Quốc Tuấn Khảm Ngũ Sắc

Đây là mẫu tượng cao cấp, đúc thủ công bằng đồng đỏ, tuy có cùng quy trình sản xuất như mẫu số 2 nhưng Tượng Trần Hưng Đạo khảm ngũ sắc lại có chất lượng phôi đồng tốt hơn (pha nhiều đồng nồi cổ), phôi dày hơn, khảm tinh xảo 5 màu gồm vàng 9999, bạc, đồng đỏ, đồng xanh, đồng đen, màu dạng quét sun phát cho màu tươi kiểu da lươn hoặc ốc bươu sáng.

tượng trần hưng đạo ngũ sắc

Mẫu tượng trần hưng đạo khảm ngũ sắc cao 70cm

 

5. Tượng Trần Quốc Tuấn đúc thủ công bằng đồng tây (đồng cát tút)

Cúng giống như các mẫu tượng khác, sac sản phẩm tượng đúc bằng đồng cát tút đều được liệt vào danh sách những mẫu tượng hàng tinh cao cấp. Các tượng trần quốc tuấn đồng cát tút được chế tác hết sức công phu tỉ mỉ, chất lượng đồng quân sự, cho màu sắc óng vàng, sáng, đường nét đanh và tinh tế, tuy nhiên đồng loại này giá thành cao, làm nguội rất tốn công nên giá thành thuộc loại khá đắt, nhưng đổi lại chất lượng sản phẩm đạt được cả về cơ khối và màu sắc hơn cả hàng khảm. Kích thước phổ thông 38cm, 50cm, 60cm, 70cm, 81cm, 90cm.

Tượng trần hưng đạo bằng katut đồng cao 42cm

Bài trí tượng đồng Trần Hưng Đạo hợp phong thủy

Tượng cao 70cm

6. Tượng Trần Quốc Tuấn khảm tam khí hàng kỹ (hàng đặt)

Đây là một trong những mẫu cũng đang được ưa chuộng để đi biếu tặng, quy trình giống hệt mẫu tượng số 2 chỉ khác là phôi được tuyển lựa kỹ hơn cả về chất đồng và nét mặt tượng, khảm kỹ đường nét sạch, bạc không để lại thâm đen, không có chân bạc, khảm nhiều hơn (khảm mây ở sau lưng, khảm chặt gạch xung quanh đế, tách tỉa áo choàng trên vai tượng), tuy đắt hơn so với hàng thường một chút nhưng về chất lượng và hình thức là khá đẹp rất phù hợp với khách mua về bày phòng khách, phòng làm việc hoặc mua biếu tặng lãnh đạo.

Tượng trần quốc tuấn cao 42cm hàng khảm cao cấp

7. Tượng Trần Quốc Tuấn thếp vàng ròng 9999 (vàng 24kara)

Chắc không cần phải giải thích hay phân tích nhiều, thì những bức tượng Hưng Đạo dát vàng luôn được xếp vào loại cao cấp nhất rồi. Với công nghệ dát vàng quỳ và bàn tay điêu luyện của người thợ kim hoàn lâu năm, những bức tượng đồng nguyên bản, chạm ám hoa văn đã trở nên sang trọng và đẳng cấp bởi màu sắc, sự mịn màng không tỳ vết của những lá vàng quỳ thếp vào đó. Kích thước của tượng Hưng Đạo dát vàng phổ dụng từ 38cm – 90cm giống như các mẫu khảm.

 

Tượng trần hưng đạo cao 42cm dát vàng 9999 để bàn làm việc

Tượng trần hưng đạo 48-61cm dát vàng 9999

Tượng THD dát vàng 9999 72cm

 

 

Tượng cao 50cm thếp vàng 9999 đẳng cấp

8. Tượng Trần Hưng Đạo Dát Vàng 9999 cao 81cm

 

9. Tượng Trần Quốc Tuấn 70cm hàng khảm đẹp

 

 

10. Tượng Trần Hưng Đạo đứng cầm cuốn thư đế đồng cao 31cm

 

Bài trí tượng đồng Trần Hưng Đạo hợp phong thủy

tượng trần hưng đạo cầm cuốn thư đế đồng cao 30cm

 

11. Tượng trần Quốc Tuấn Khảm Tam Khí Cao 73cm hàng đặt đẹp nhất

 

Vận chuyển hàng đi Toàn quốc các tỉnh như: An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh.
Tag bài viết :