Đúc tượng đồng cho ông bà, bố mẹ

Mỗi dịp đầu xuân năm mới là mỗi lần con cháu được dự lễ mừng thọ của ông bà, bố mẹ mình. Trong niềm hân hoan vui sướng đó thì việc đặt đúc tượng đồng, tượng chân dung để tặng cho ông bà, cha mẹ nhân dịp này quả thật rất ý nghĩa và đầy trang trọng.

Ý nghĩa của tượng chân dung mừng thọ Ông bà Cha mẹ

Không những thế mà vào những ngày giáp tết nguyên đán, thì đối với mỗi gia đình có người thân như Ông bà, Cha mẹ thì đây còn là dịp để mừng thọ, mừng ông bà Cha mẹ thêm một mốc của tuổi mới. Những độ tuổi mà người ta dùng để mừng thọ là những độ tuổi như 70, 75, 80,85 và 90 đây là những tuổi hiếm thấy xưa nay.

Để thể hiện tấm lòng biết ơn tới những đấng sinh thành trong gia đình mình, thì con cháu và những người thân họ hàng thường biếu cho người thân trong gia đình mình những bức tranh mừng thọ hay là một bức tượng chân dung.

Những bức tượng được đúc tượng đồng, tạc chính chân dung của người sang tuổi mừng thọ thể hiện được lòng kính trọng và yêu mến của mình đối với người được tặng. Đúc tượng chân dung cho Ông bà Cha mẹ vào những ngày lễ đặc biệt thể hiện sự quan tâm và mong muốn được Ông bà Cha mẹ được sống lâu vui với cháu con.

đúc tượng đồng, tượng chân dung

Chân dung bác hồ bằng đồng hun màu đẹp mẫu chuẩn làm quà tặng tặng trang trí

Muốn đúc tượng chân dung thì yêu cầu người nghệ nhân phải có tay nghề kỹ thuật cao cũng như là có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Kỹ thuật đúc chân dung đòi hỏi khó ở khâu tạo khuôn mẫu và yêu cầu người nghệ nhân phải có độ nhập tâm rất cao thì mới có thể cho ra một sản phẩm tinh tế và có độ chuẩn xác cao. Chính vì thế đem tượng chân dung làm quà tặng nhân những dịp như mừng thọ hay là lễ tết là một điều rất quan trọng và thể hiện được lòng thành của mình.

Tượng chân dụng cụ bà giống thật 100%
Tượng chân dụng cụ bà giống thật 100%

Tặng tượng chân dung để tạo sự bất ngờ rất đơn giản, bởi vì chỉ cần một bức ảnh chân dung sắc nét và chính xác của người cần đúc là bạn có thể yêu cầu để đúc tượng rồi. Vì thế muốn tạo ra sự bất ngờ cũng như không cần phải suy nghĩ làm sao để tạo sự bất ngờ thì bạn nên nghĩ tới việc tặng Ông bà hay Cha mẹ một bức tượng chân dung. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về đúc tượng chân dung cho Ông bà hay là Cha mẹ.

Tạo khuôn đúng nét mặt thân quen cụ bà
Tạo khuôn đúng nét mặt thân quen cụ bà, đúc tượng đồng.
Tạc tượng chân dung theo yêu cầu
Tạc tượng chân dung theo yêu cầu

đúc tượng chân dung

Chat Zalo
0985231059
Chat ngay