Đúc tượng đồng

Cơ sở mỹ nghệ Tâm Thái- chất lượng làm nên danh tiếng

 


Cơ sở mỹ nghệ Tâm Thái chuyên nhận đúc tượng chân dung, đúc tượng Phật, tượng phong thủy bằng đồng đỏ, đồng vàng nguyên chất cho người dân trên khắp các vùng miền tổ quốc. Người Việt thường có thói quen mua sắm phải nhìn tận mặt , sờ tận tay mới cảm nhận và thấy được giá trị thực của sản phẩm . Do đó, cửa hàng luôn có sẵn các mẫu sản phẩm như: tượng đồng , tượng danh nhận, tượng chân dung … để quý khách hàng có thể lựa chọn, tham khảo nhằm có cái nhìn chính xác về giá trị thực của sản phẩm do Cơ sở mỹ nghệ Tâm Thái cung cấp. Chúng tôi hiểu được nhu cầu cần thiết của quý khách hàng để phục vụ và làm tốt hơn công việc của mình mỗi khi có đơn đặt hàng.

 

 

Cơ sở mỹ nghệ Tâm Thái- địa chỉ uy tín, chất lượng

Đúc tượng chân dung theo yêu cầu sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về lĩnh vực đúc đồng mỹ nghệ như: đúc tượng chân dung cho bố mẹ,ông bà, tạc tượng bán thân, tượng toàn thân…Tạc tượng để thờ cúng trong gia đình là nhu cầu của mọi gia đình trong thời kỳ kinh tế phát triển,việc thờ phụng tâm linh là nhu cầu thiết thực nhất hiện nay.

 

Đúc tượng chân dung toàn thân
Đúc tượng chân dung toàn thân

Đúc tượng chân dung bằng đồng đỏ trọn gói giá 20 triệu/bức tượng bao gồm các công đoạn

– Tạo khuôn mẫu và làm khuôn
– Đúc đồng với nguyên liệu đồng đỏ
– Sửa nguội và làm màu
– Khắc chữ tên,tuổi,năm sinh…

đúc tượng chân dung đẹp
đúc tượng chân dung đẹp

Kích thước cao từ 40-50cm. Ngoài ra quý khách có thể đặt hàng theo đúng tỷ lệ 1/1 hoặc lớn hơn để phù hợp với không gian trong mỗi gia đình. Kích thước đúc tượng đồng bán thân được chọn kỹ theo thước lỗ ban cao bao nhiêu cm. Chất liệu: đồng đỏ nguyên khối, độ dày 1cm,trọng lượng 20-40kg/bức. Tạc tượng toàn thân ngồi ghế như người thật theo tỷ lệ 1/1 bằng chất liệu đồng đỏ, đồng vàng đạt tiêu chuẩn chất lượng. Giá thành được tính theo kg hoặc pho tượng. Tượng hoàn thiện có hồn và đúng thần thái diện mạo của người đang sống hoặc đã mất.

Cơ sở mỹ nghệ Tâm Thái kinh doanh với phương châm ‘Chất lượng làm nên danh tiếng’. Chúng tôi luôn cố gắng vì lợi ích trên hết của quý khách hàng. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ theo đường dây nóng để được tư vấn cụ thể

Chat Zalo
0985231059