Đúc tượng chân dung trên nhiều chất liệu và giá thành tốt nhất

Để lưu lại những khoảnh khắc của người thân, ông bà, cha mẹ, những anh hùng dân tộc… thì những bức tượng chân dung là một sự lựa chọn hợp lý của bạn. Những bức tượng chân dung được đúc từ đồng nguyên chất 100%, có độ bền cao và giá trị lớn. Qua bàn tay của các nghệ nhân lành nghề xuất thân từ làng Đại Bái trực tiếp thực hiện, sẽ tạo nên được những bức tượng hoàn hảo.

Tượng chân dung làm thành một sản phẩm hoàn thiện nó rất khó với mọi chất liệu vì một bức tượng chân dung hoàn mỹ phải hội tụ được các yếu tố có hồn,thể hiện từ ánh mắt.

Đúc tượng chân dung toàn thân giống thật 100%

Nguyên liệu đúc tượng tại mỹ nghệ Tâm Thái

– Tượng chân dung bằng đồng được đúc với nguyên liệu đồng nguyên chất với phương pháp nặn mẫu đất thủ công của các nhà điêu khắc nên khi bức tượng đồng được đúc ra sẽ giống 98% mẫu hình gốc cung cấp. Tượng đồng bán thân có các kích thước 30, 40, 50, 60, 70 cm tuỳ vào nhu cầu thực tế mà qúy khách chọn kích thước cho phù hợp thông thường được đúc nhiều nhất là tượng đồng cao 45 cm ,bờ vai 35 cm trọng lượng khoảng 25 kg.

Tượng chân dụng cụ bà giống thật 100%
Tượng chân dụng cụ bà giống thật 100%

Giá của những bức tượng chân dung bằng đồng tại cơ sở

– Tượng chân dung bằng đồng khi đúc song chúng tôi sửa nguội kĩ sau đó làm màu theo yêu cầu của khách hàng, sau đó phủ lớp bảo vệ chuyên dụng giúp bức tượng đồng bền mãi theo thời gian. Một bức tượng đồng bán thân kể từ khi nhận đơn hàng đến khi giao cho khách là khoảng 20-25 ngày là hoàn thiện giá của một bức tượng chân dung bằng đồng là 15 triệu đồng.

Tượng chân dụng cụ ông giống thật 100%
Tượng chân dụng cụ ông giống thật 100%

Khi có nhu cầu đúc tượng chân dung các bạn hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể. Ngoài nguyên liệu là đồng, chúng tôi còn thực hiện trên rất nhiều các chất liệu khác có độ bằng và tuổi thọ cao. Mời các bạn truy cập vào trang web ducdongdaibai.com.vn để trực tiếp xem các mẫu tượng mà chúng tôi đã thực hiện.

Địa chỉ liên hệ: Mỹ nghệ Tâm Thái

Đơn vị chủ quản: Công ty TNHH mỹ nghệ Tâm Thái

Mã số thuế: 0106735276

ĐC: 38 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội

ĐT: 0985231059 – 0948315668

Email: nguyenhuuthai.art@gmail.com

 

Chat Zalo
0985231059
Chat ngay