19 09 2017

Đúc tượng, phù điêu tiểu cảnh với nhiều chất liệu khác nhau

Chúng tôi có đội ngũ điêu khắc gia chuyên thi công tại khu vực miền bắc, có nhiều năm kinh nghiệm và đạt nhiều giải thưởng trong các cuộc thi. Đến với chúng tôi quý khách sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo, tư vấn kỹ càng, giá cả hợp lý.

Cơ sở mỹ nghệ Tâm Thái nhận thi công

* Thi công tượng trang trí, tượng Phật, tượng Chúa

* Phù điêu composite, đắp phù điêu, tranh tường, gò kim loại…

*Tranh nổi, tranh gốm các loại

* Trang trí lễ tết, noel, event

* Phục chế, tu bổ trùng tu các di tích lịch sử , văn hóa

* Tạo mẫu theo cataloge của khách hàng

Tác phẩm chúng tôi được thực hiện trên các chất liệu composite, gò đồng, xi măng, đá, đúc đồng, thạch cao, gốm…

Giá đắp phù điêu nổi trên tường: Với thời đại công nghệ nhanh chóng như hiện nay chúng ta hoàn toàn có thể biết một dịch vụ thi công các sản phẩm đặc biệt như điêu khắc phù điêu này thông qua chiếc điện thoại hay máy tính bảng mà không cần thiết phải gọi điện trực tiếp cho nhân viên tư vấn, trừ khi bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về mẫu, cách thức, chất liệu,…

Có nhiều doanh nghiệp họ không dám đăng lên website một vài đơn giá cụ thể khiến cho việc truy vấn thông tin của khách hàng gặp khá nhiều khó khăn.

Chúng tôi nghĩ bạn cần được biết về chi phí cho một dịch vụ như thế để có thể dễ dàng hơn trong bước tiếp theo khi tiếp cận với nhân viên của chúng tôi.

Hôm nay để ngắn gọn chúng ta sẽ đi tìm hiểu về từng đơn giá cho từng dịch vụ cụ thể trong mảng phù điêu trang trí.

Giá đắp phù điêu nổi trên tường

Lưu ý tất cả các đơn giá bên dưới đều được tính theo một đơn vị m2, có thể chúng sẽ thay đổi khi những yếu tố về chủ quan thay đổi ví dụ như: Yêu cầu cao hơn, chất liệu, màu sắc, tính Nghệ Thuật.

Đơn giá đắp phù điêu nổi trên tường chất liệu xi măng

Thông thường một tấm tranh phù điêu đắp nổi với độ dày trung bình từ 5-10 cm; màu sắc tùy biến, sẽ có đơn giá nằm trong khung từ 1.800.000 –> 2.400.000 VNĐ/m2

Đối với dòng tranh có độ dày hơn từ 10cm trở lên, màu sắc tùy biến, bao gồm khung tranh sẽ có khung giá từ : 2.400.000 –> 2.900.000 VNĐ/m2

Như vậy cũng có thể thấy rằng chúng tôi có thể giúp bạn một phần nào để bạn có thể hiểu hơn về đơn giá trung bình của các đơn vị khác, lấy cơ sở để so sánh và cuối cùng đưa ra quyết định tốt nhất cho bạn.

Dịch vụ đắp phù điêu nổi trên tường : không nhất thiết phải là chúng tôi!

Nói như vậy có nghĩa rằng bạn chỉ lấy chúng tôi làm một cơ sở để đánh giá giữa hàng trăm doanh nghiệp khác cùng ngành.

Chúng tôi không nhất thiết phải đưa ra đơn giá đắp phù điêu nổi trên tường thấp nhất để đánh vào tâm lý khách hàng! Đây là mục tiêu mà chúng tôi cho rằng nó rất cần thiết với tất cả mọi người vì đơn thuần bạn sẽ ấn tượng với cách giao tiếp hoặc hấp dẫn bởi một giá thành thấp nhưng xin lưu ý rằng đơn giá không quyết định đến chất lượng sản phẩm.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận đúc tượng phật theo tại xưởng với chất liệu đồng nguyên chất, các sản phẩm đồ thờ bằng đồng, quà tặng bằng đồng với nhiều mẫu mã và giá thành hợp lý. Nhận đúc tượng đồng, tượng chân dung theo yêu cầu… Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Tag bài viết :