10 07 2017

Cơ sở đúc tượng phật nổi tiếng thành Kinh Bắc từ ngàn xưa

Cơ sở đúc tượng phật đồng đẹp giá rẻ tại mỹ nghệ Tâm Thái chúng tôi xin gửi lời chào đến tất cả quý khách hàng trên toàn Việt Nam thân yêu. Là 1 cơ sở đã có kinh nghiệm lâu năm trong đúc tượng phật chúng tôi rất tự hào mang đến những sản phẩm tượng phật đồng chất lượng giá cả hợp lý nhất.

Cơ sở đúc tượng phật đồng đẹp chất lượng

Cơ sở đúc tượng phật đồng đẹp

Quý khách đang có nhu cầu đúc tượng phật đồng hoặc là trụ trì đang muốn tìm 1 doanh nghiệp uy tín lâu năm, hãy gọi cho chúng tôi cơ sở đúc đồng mỹ nghệ Tâm Thái đã có nhiều năm kinh nghiệm đúc rất nhiều tượng phật đồng lớn nhỏ trong khắp cả 3 miền đất nước.

Tượng phật nghìn tay nghìn mắt

Tượng phật nghìn tay nghìn mắt

Tượng phật đồng được đúc bằng đồng nguyên chất nhập khẩu từ các nước châu âu, đúc đặc nguyên khối không pha lẫn tạp chất khi đúc tượng phật.

Tượng phật đồng được các nghệ nhân có kinh nghiệm đánh bóng khi sản phẩm được làm nguội và đưa ra khỏi khuân đúc, sau đó sẽ dùng rẻ sạch lau từng đường nét trước khi đưa tượng chuyển vào trong chùa, tượng phật có độ bóng có thể soi gương được bề mặt bóng bền theo thời gian nếu không có tác động của bàn tay con người.

Tượng phật nghìn tay nghìn mắt

Tượng phật nghìn tay nghìn mắt

Đối với những tượng phật đồng lớn được đúc tại chùa dưới sự chứng kiến của khách mời và người dân các nghệ nhân cùng kết hợp tạo ra những quy trình bài bản luôn tạo ra những sản phẩm tượng phật đồng chất lượng nhất.

Nếu bạn còn băn khoăn về sản phẩm hay dịch vụ tại mỹ nghệ Tâm Thái hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí.

Chat Zalo
0985231059