11 07 2017

Đúc tượng chân dung người thân, người đã khuất, anh hùng dân tộc

Mỹ nghệ Tâm Thái xin giới thiệu đến quý khách dịch vụ đúc tượng đồng bán thân, tượng đồng chân dung cho những người đã mất để thờ cúng tâm linh: tổ tiên, ông bà, cha mẹ… và những người đang sống đúc tượng đồng để chơi, để tặng, quà mừng thọ, để ghi nhớ công ơn, quà biếu, quà tặng đặc biệt…

Đúc tượng đồng đúng phong thái cụ bà

Đúc tượng đồng đúng phong thái cụ bà

Ngoài ra việc đúc tượng chân dung cho những người mình ngưỡng mộ, tôn sùng, những người có công lao to lớn với tổ chức, hiệp hội, cá nhân, doanh nghiệp, các danh nhân văn hóa, các doanh nhân thành đạt, giáo sư, tiến sỹ…

* Kích thước tượng chân dung thông thường từ: 35cm,42cm, 50cm, 55cm, 60cm, 65cm, 70cm…tùy theo kích cỡ với ngoại hình người cần đúc tượng, chúng tôi sẽ tính toán sao cho bức tượng cân đồi tương xứng với ngoại hình.

 Bước 1: Tạo mẫu tượng chân dung, bán thân:

* Thời gian tạo mẫu 10-15 ngày/bức tượng.

* Thời gian hoàn thiện 1 bức tượng chân dung, tượng bán thân từ 25 đến 30 ngày.

Hoàn thành đúc đồng tượng chân dung người thân

Hoàn thành đúc đồng tượng chân dung người thân

Sau khi nhận được hình ảnh cần đúc tượng, chúng tôi tiên hành tạo mẫu theo kích thước đã chọn, khâu tạo mẫu là quan trọng nhất đòi hỏi độ tinh xảo để thổi hồn lên mẫu tượng, từ các họa tiết nhỏ trên khuôn mặt: mắt, mũi, gò má, môi, râu…

Bước 2: Sau khi tạo mẫu xong

Qúy khách duyệt qua mẫu xong chúng tôi tiến hành triến khai lên khuôn và đúc đồng, sửa nguội và những công việc còn lại.

Hoàn thành đúc đồng cho cụ bà

Hoàn thành đúc đồng cho cụ bà

* Thời gian đúc và sửa nguội 15 ngày.

– Chất liệu đồng đỏ.

– Tượng giống ảnh 90-95%

1.Đúc tượng chân dung, bán thân: tượng chân dung bố mẹ, ông bà, tổ tiên phục vụ thờ cúng tâm linh. Ngoài ra những người được ngưỡng mộ, tôn sùng như: thầy cô giáo, thần tượng, ngôi sao, các nghệ sỹ…

Hay đúc chính bản thân qúy vị để chơi trong gia đình thay cho chụp những bức ảnh làm lưu niệm.

2. Đúc tượng toàn thân: Tượng danh nhân lịch sử Việt nam trải qua các triều đại từ thời đại hùng vương đến HCM. Ngoài ra chúng tôi đúc tượng chân dung bố mẹ, ông bà, thầy cô… theo kích thước yêu cầu.

* Tượng chân dung: là một lĩnh vực rất khó vì chân dung mỗi người có một hình dáng khác nhau, đòi hỏi người nghệ nhân phải thổi được hồn để tạo lên một sản phẩm tượng đồng giống như thật người bên ngoài.

* Tượng bán thân: đòi hỏi thổi hồn tổng quan hình dáng từ ngực trở lên, công đoạn khó nhất là khuôn mặt của tượng, đòi hỏi người nghệ nhân phải tâm huyết, khéo léo từ quá trình tạo mẫu đến khâu sửa nguội.

* Điều kiện và quy trình đúc tượng chân dung, bán thân:

Cung cấp hình ảnh của tượng cần đúc (03 ảnh chân dung không mờ lóa: 01 bức chính diện, 01 bức ngang tai và 01 bực sau gáy).

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khách đối với dịch vụ mới này. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn thêm trước khi quý khách hàng có ý định đặt tượng tại cơ sở để được tư vấn kỹ lưỡng, cũng như giải đáp các thắc mắc của quý khách.

Chat Zalo
0985231059