09 07 2017

Đúc tượng phật, tượng phật dát vàng thủ công tinh sảo

Trung tâm Mỹ nghệ Tâm Thái chuyên nhận đúc tượng chân dung, tượng phật,tượng linh vật phong thủy bằng đồng đỏ, đồng vàng nguyên chất. Thói quen mua sắm của người dân Việt Nam làm phải nhìn tận mắt, sờ thấy sản phẩm thì mới đánh giá chính xác được giá trị của sản phẩm, do vậy khi cần mua sắm vật dụng gì trong gia đình người dân thường lên các thành phố lớn hoặc các trung tâm thương mại uy tín, doanh nghiệp có thương hiệu để lựa chọn và đặt đồ. Một tên tuổi có thương hiệu lớn trong lĩnh vực đồ đồng đó là mỹ nghệ Tâm Thái một là nghề truyền thống của Đại Bái thuộc tỉnh Bắc Ninh.

Cơ sở Tâm Thái hiểu được nhu cầu cần thiết của người dân Việt Nam để phục vụ và làm tốt hơn công việc của mình mỗi khi có đơn đặt hàng,sản phẩm đúc tượng chân dung, đúc tượng phật đồng,chuông đồng…

Dịch vụ đúc tượng chân dung tại Đại Bái sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về lĩnh vực đúc đồng mỹ nghệ như: đúc tượng chân dung cho Bố mẹ,ông bà.. Tạc tượng bán thân, tượng toàn thân, tượng để thờ cúng trong gia đình là nhu cầu của mọi gia đình trong thời kỳ kinh tế phát triển, việc thờ phụng tâm linh là nhu cầu thiết thực nhất hiện nay.

Đúc tượng đồng đỏ chân dung trọn gói giá 20tr/pho bao gồm các công việc: Tạo khuôn mẫu, nguyên liệu đồng đỏ, làm khuôn, đúc đồng, sửa nguội và làm màu,khắc chữ tên,tuổi,năm sinh… Kích thước cao từ 40-50cm, ngoài ra quý khách có thể đặt hàng theo đúng tỷ lệ 1/1 hoặc lớn hơn đều phù hợp với không gian trong mỗi gia đình.

Kích thước đúc tượng bán thân được chọn kỹ theo thước lỗ ban cao: 38,43,47,52,57,60cm…

Chất liệu: đồng đỏ nguyên khối, độ dày 1cm,trọng lượng 20-40kg/pho

Tạo mẫu: đất sét, thạch cao, composite

Tạc tượng toàn thân ngồi ghế như người thật theo tỷ lệ 1/1 bằng chất liệu đồng đỏ,đồng vàng đạt tiêu chuẩn chất lượng,giá thành được tính theo kg hoặc pho, tượng hoàn thiện có hồn và đúng thần thái diện mạo của người đang sống hoặc đã mất, với ưu điểm này nhu cầu đúc tượng cho bố mẹ của các Đại gia ngày càng nhiều

Quy trình đặt đúc tượng đồng bán thân tại Mỹ nghệ Tâm Thái

Qúy khách chụp hình ảnh hoặc mang ảnh có sẵn cần tạo mẫu để đúc tượng cho người quá cố, hình ảnh đảm bảo 4 chiều sắc nét hoặc ảnh chính diện chưa chỉnh sửa photoshop. Người còn sống chụp ảnh theo hiện tại hoặc ảnh cách đó vài năm, 10 năm, 20 năm lúc thời còn trẻ… Mang đến cơ sở Tâm Thái hoặc gửi mẫu qua gmail của cơ sở.

Khi tạo mẫu xong có thể gửi hình chân dung qua email để quý khách tham khảo trước sau đó chuyển mẫu thực tế, trong trường hợp cần chỉnh sửa chúng tôi sẽ sửa trực tiếp theo ý gia đình,người thân của bức tượng để hoàn thiện nhanh, dễ dàng hơn.

Chat Zalo
0985231059