17 07 2017

Cơ sở bán quà tặng bằng đồng uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Cơ sở mỹ nghệ Tâm Thái là cơ sở chuyên cung cấp quà tặng bằng đồng uy tín có tiếng tại Việt Nam, hiện nay chúng tôi cung cấp ra thị trường rất nhiều các món quà tặng bằng đồng với nhiều mẫu mã, và kích thước khác nhau. Đồng thời giá tiền của những sản phẩm này cũng vô cùng hợp lý .Chúng tôi là người con của làng nghề nên rất tâm huyết muốn phát triển đưa nghề của cha ông không bị may một theo thời gian và càng phát triển.

Chính vì lý do đó chúng tôi mở một cửa hàng thứ 3 trong chuỗi hệ thống kinh doanh đồ đồng, quà tặng bằng đồng và nhận đúc tượng đồng của chúng tôi, nhằm quảng bá giới thiệu phát huy nghề đúc đồng của cha ông mãi phát triển.

Cửa hàng Tâm Thái chúng tôi uy tín tại hà nội, tại đây chúng tôi nhận hàng đúc các đơn hàng lớn nhỏ và chuyển về xưởng đúc đồng tại Làng Nghề đúc đồng Đại Bái Bắc Ninh. Tượng đồng là một môn nghệ thuật vô cùng khó hơn với các ngành nghề khác, vì phải tạo ra cái hồn mềm mại uyển chuyển toát nên từ một vật liệu tưởng chừng vô chi sắc nhọn. Tại cơ sở đúc đồng của chúng tôi nơi hội tự của các nghệ nhân có tiếng tại là nghề và các tài năng trẻ yêu mến thích thú với môn nghệ thuật đúc đồng này.

Một số mẫu quà tặng bên trung tâm mỹ nghệ Tâm Thái:

đúc tượng đồng

đúc tượng đồng

Chính vì nôi tập chung các đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao nên cơ sở Tâm Thái của chúng tôi các sản phẩm làm ra rất nét bảo đảm nguyên liệu để tạo nên những sản phẩm quà tặng bằng đồng, hay những bức tượng là đồng nguyên chất đồng sạch không lẫn tạp chất.Quà tặng bằng đồng, tượng bằng đồng mọi cỡ lớn nhỏ, hay tượng phật ngoài trời chúng tôi đầu có khả năng đúc thành phẩm hoàn mỹ trong thời gian nhanh nhất.

Đúc tượng đồng tại hà nội qúi vị nên tìm tới tận nơi những người chính gốc làng nghề thì các sản phẩm đúc đồng mới rẻ và chất lượng.Hãy đến với Mỹ nghệ Tâm Thái để có những món quà tặng ý nghĩa, chất lượng hay những bức tượng phật bằng đồng đẹp nét có thần thái độ bền vĩnh viễn.

 

Tag bài viết :
Chat Zalo
0985231059