18 07 2017

8 Món quà tặng phong thủy đẳng cấp mang may mắn, tài lộc

Sự kết hợp lý tưởng giữa một món quà tặng ý nghĩa độc đáo với yếu tố phong thủy mang lại điều may mắn, sức khỏe, tài lộc và sự thịnh vượng luôn tạo cảm xúc cũng như sự thỏa mãn cho những người được nhận. Vậy nên, ngày nay quà tặng phong thủy đẳng cấp được rất nhiều người lựa chọn và tìm kiếm mua tặng sếp, cấp trên, đối tác,…

 

Cơ sở mỹ nghệ Tâm Thái xin giới thiệu đến khách hàng một số món quà tặng bằng đồng phong thủy đẳng cấp, vật phẩm phong thủy hàm chứa đầy đủ các yếu tố như: tính độc đáo, cao cấp và sang trọng cùng với những ý nghĩa đặc biệt dành cho người nhận. Nó sẽ là những món quà tặng tuyệt vời mừng tân gia nhà mới, khai trương khánh thành, lễ tết,… cho bạn bè, người thân, các sếp, đối tác, đồng nghiệp của bạn.

1. Tỳ hưu phong thủy: Món quà tặng mang lại tài lộc và thịnh vượng

Được xem là linh vật số 1 về phong thủy mang tài lộc và công danh cho người sở hữu. Tỳ hưu là một loại mãnh thú hung mãnh, nhưng lại mang ý nghĩa tốt lành.

Tỳ hưu được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như bằng đá, ngọc, sứ, gỗ, đồng,… Một giải pháp hiệu quả cho món quà tặng tân gia nhà mới, khai trương khánh thành, lễ tết,…

2. Cá rồng phong thủy: Biểu tượng của phú quý, giàu sang và may mắn

Với nguyên liệu được làm từ đá, ngọc, đồng hoặc gỗ và kiểu dáng đẹp, sang trọng. Đây sẽ là món quà phong thủy tuyệt vời dành tặng cho người thân, sếp, khách hàng, bạn bè, đồng nghiệp.

3. Cóc 3 chân phong thủy: Thu hút luồng khí sinh tài lộc và may mắn

Còn có những cái tên gọi khác như: Cóc ngậm tiền hay Thiềm thừ, Cóc ba chân luôn được người Việt Nam coi trọng và đặt ở những vị trí quan trọng hướng ra cửa tạo sinh khí trong lành cho gia chủ.

Chọn lựa Thiềm thừ phong thủy để mang lại may mắn cho mình hoặc làm món quà tặng ý nghĩa cho người thân.

4. Rồng phong thủy: Linh vật mang lại điều tốt lành

Rồng là loài vật linh thiêng, con vật được tôn quý theo truyền thuyết từ xa xưa của người phương Đông, được coi là loài thú tượng trưng cho điều tốt lành, tránh họa tiểu nhân.

Hãy đặt Rồng phong thủy tại những nơi trang trọng có nguồn năng lượng cao để xua đi những tà khí và mang đến sự thịnh vượng

Dịch vụ tham khảo: >> Đúc tượng phật bằng đồng theo phong thủy

5. Ngựa phong thủy: Biểu tượng của sự trung thành

Trong phong thủy, con ngựa là biểu tượng cho sự trung thành, có số mệnh khoẻ mạnh, bản tính của ngựa hào phóng, táo bạo, không ràng buộc.

Khi trưng bày tượng Ngựa phong thủy sẽ tụ hiền tài trung thành cho doanh nghiệp, mang lại sức khỏe, may mắn cho người thân, tính quyết đoán cho người sở hữu.

Tặng Ngựa phong thủy cho Sếp tức là thể hiện sự tinh tế của bạn, món quà của sự trung thành. Hãy chọn Ngựa phong thủy mừng tân gia nhà mới, khai trương khánh thành, lễ tết hoặc dịp sinh nhật.

6. Cá chép phong thủy: Linh vật tài lộc và may mắn

Cá chép cũng được xem là linh vật trong phong thủy có khả năng chiêu tài khí, tạo may mắn về tài lộc trong kinh doanh cho gia chủ. Tặng cá chép phong thủy là giúp người nhận phát triển thịnh vượng trong sản xuất kinh doanh.

7. Bắp cải phong thủy: Chiếc túi càn khôn sinh tài lộc

Bông bắp cải được ví như chiếc túi dùng để chứa tiền tài, “của cải” và khi tiền đã vào chiếc túi này thì sẽ sinh sôi nảy nở “cuồn cuộn”. Bông bắp cải phong thủy giúp gia chủ “chiêu” tài lộc, may mắn cho mọi thành viên trong gia đình.

8. Đá phong thủy: Sự cần thiết cho một cuộc sống sức khỏe, may mắn và tài lộc

Bạn có thể lựa chọn những mẫu đá phong thủy với nhiều hình thù độc đáo khác nhau: đá thạch anh, đá mắt hổ, đá quý,… đá phong thủy được sử dụng phù hợp với từng cung mệnh như: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ.

Bên cạnh đó còn có rất nhiều các món đồ vật – con vật phong thủy khác mang đến cho cuộc sống của chúng ta luôn thuận buồm xuôi gió, sức khỏe, xua đi tà khí và tài lộc. Hãy tìm hiểu và lựa chọn những món quà phong thủy phù hợp với người nhận quà của bạn nhé.

Như vậy, những con vật, đồ vật phong thủy luôn đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống. Hãy lựa chọn những vật phẩm phong thủy cao cấp và sang trọng này làm những món quà tặng bằng đồng phong thủy đẳng cấp độc đáo và đầy ý nghĩa dành cho người thân yêu, xua tà khí mang lại điều may mắn, sức khỏe, tài lộc và thành công.

Tag bài viết :
Chat Zalo
0985231059