Cách chọn đồ thờ bằng đồng tốt, phân biệt đồ thật, giả trên thị trường

Bộ đỉnh đồng khảm ngũ sắc trạm thủ công tinh sao

Là một người tiêu dùng thông minh thì bạn cần đưa ra cho mình những lựa chọn chính xác để rinh về cho mình những món đồ thờ bằng đồng tốt nhất, chất lượng nhất mà giá thành lại hợp lý nhất. Sau đây Mỹ nghệ Tâm Thái xin giới thiệu với các bạn các cách tiếp theo để lựa chọn đồ thờ bằng đồng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Bộ đỉnh đồng đỏ đầy đủ trạm thủ công tinh sảo
Bộ đỉnh đồng đỏ đầy đủ trạm thủ công tinh sảo

Mỹ nghệ Tâm Thái với bề dày lịch sử phát triển, chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm đồng mỹ nghệ tốt nhất đến tay người cần. Đồng thờ bằng đồng, quà tượng bằng đồng, tượng phật, phù điêu… các bạn cứ đến với cơ sở chúng tôi, mọi thứ các bạn cần chúng tôi đều có. Ngoài ra chúng tôi còn nhận đúc tượng đồng, đúc tượng chân dung, đúc tượng phật theo yêu cầu với nhiều chất liệu khác nhau hiện nay đang được rất ưa chuộng. Đến đây thì chúng tôi nói về cách nhận biết về chọn đồ đồng thờ cúng như sau.

Bộ đỉnh đồng dapha 3D trạm thủ công tinh sao
Bộ đỉnh đồng dapha 3D trạm thủ công tinh sao

Lựa chọn thế nào để có sản phẩm đồ thờ bằng đồng đạt chất lượng?

– Nói về mỹ thuật thì về bên ngoài, mắt thường chúng ta có thể tự đánh giá được thông qua cách nhìn vào đồ thờ cúng đó, nhưng phân biệt sản phẩm có chất liệu tốt không đơn giản nhất là khi người mua không có kinh nghiệm và kiến thức.

Bộ đỉnh đồng khảm ngũ sắc trạm thủ công tinh sao
Bộ đỉnh đồng khảm ngũ sắc trạm thủ công tinh sao

– Một cách khác điểm hình hơn là cắt một mẩu nhỏ hoặc đem cả sản phẩm về gửi các trung tâm kiểm tra kim loại để kiểm tra chất lượng, đánh giá chất lượng sản phẩm.

đỉnh đồng và các vật dụng khác đi kèm
đỉnh đồng và các vật dụng khác đi kèm

– Có một kinh nghiệm rất dễ áp dụng và chính xác cao đó là dựa trên màu sắc của sản phẩm. Đồ thờ cúng bằng đồng ít bị pha chì thì màu càng đỏ tươi gần với màu đồng đỏ, bị pha chì nhiều thì màu phôi đúc ra bị nhợt nhạt gần với màu chì, có hai cách, cả hai dựa trên đặc điểm nhiệt nóng chảy của chì là rất thấp và công cụ đánh giá rất phổ biến ở các xưởng chế tác, một là dùng mũi dùi hay máy mài, mài nhẹ lên bề mặt sản sau khi mài bề mặt sẽ bóng loáng, màu tươi mới nhưng để sau vài phút màu sẽ tái nhợt do ma sát nên nhiệt độ tại chỗ mài cao, chì nóng chảy trôi lên bề mặt, cách hai là dùng đèn khò bằng gas thổi vào 1 hoặc một số vị trí của sản phẩm, cơ chế và hiện tượng tương tự cũng xuất hiện.

 

Trên đây là các cách để chọn cho mình đồ thờ cúng bằng đồng tốt nhất hiện nay trên thị trường, mọi chi tiết thắc mắc xin gọi đến số hotline :0985231059 hoặc truy cập trang web: ducdongdaibai.com.vn để xem các sản phẩm chất lượng tốt nhất tại đây, giá bao toàn thị trường.

Chat Zalo
0985231059
Chat ngay