Cách bày trí tượng Thần Tài – Thổ Địa bằng đồng hợp phong thủy

Với kinh nghiệm đúc tượng đồng phong thủy lâu năm, chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong vị bày trí và đặt được làm sao cho hợp phong thủy, mang lại may mắn, tiền tài cho gia chủ. Hôm nay chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ đến các bạn cách bày trí tượng Thần tài – Thổ địa đúng phong thủy của gia chủ.

Tượng ông Thần Tài mang ý nghĩa gì?

Quan niệm dân gian của người xưa cho rằng, Thần Tài là vị thần chuyên quản tài phúc của thiên hạ. Được các ông giúp đỡ nhất định sẽ thăng tiến quan chức, mang lại may mắn, tiền bạc cho gia chủ. Cho nên rất nhiều gia đình đặt ông Thần Tài trong nhà để hy vọng sự giàu sang, phú quý. Tượng thần tài được sử dụng nhằm mục đích cầu phước lành cho gia chủ. Vị trí thích hợp nhất cho tượng Thần tài đó là đối diện với cửa trước.Kích thước của bức tượng lớn hay nhỏ, nó đều có sức mạnh đáng kể đối với tiền tài của gia đình bạn.

Những điều cần biết về cách bài trí và đặt bàn thờ Thần Tài – Ông Địa

Trong cùng bàn thờ, dán trên vách là một tấm bài vị.Các bạn nên chú rằng ở đằng sau lưng bàn thờ Thần Tài cần phải là vách tường thật chắc chắn, các bạn không nên trổ cửa sổ hay đục lỗ vì làm vậy thì tài vận không tụ được. Trong những trường hợp không thể đặt bàn thờ dựa lưng vào tường do phải chọn hướng thì cần tạo vách để tránh góc nhọn sau lưng bàn thờ và giúp bàn thờ nằm vững chắc.

Hai bên, bên trái là ông Thần Tài, bên phải là Thổ Địa. Ở giữa hai ông là một hũ gạo, một hũ muối và một hũ nước đầy. Ba hũ này chỉ đến cuối năm mới thay.Còn ở giữa bàn thờ đặt một bát nhang và cần tránh động bát nhang khi lau chùi bàn thờ.

Cách bày trí lọ hoa được đặt bên tay phải và đĩa trái cây bên tay trái. Các bạn chọn hoa cúng Thần Tài nên là hoa hồng, hoa cúc, hoa đồng tiền. Trái cây nên chọn ngũ quả. Các bạn nên xếp 5 chén nước thành hình chữ thập để tượng trưng cho ngũ phương và ngũ hành phát sinh phát triển.

Tượng Cóc ngậm ngọc nên để bên trái, sáng quay Cóc ra, tối quay Cóc vào. Ở phía ngoài cùng trên mặt đất, nên chọn một cái bát hoặc đĩa sâu sứ hoặc thuỷ tinh thật đẹp, đổ đầy nước và rắc những cánh hoa hồng trên mặt.

Địa chỉ mua tượng uy tín – chất lượng

Bài viết này hi vọng sẽ giúp các bạn hiểu được ý nghĩa của việc thờ cúng tượng Thần Tài và biết cách bài trí sao cho đúng với phong thủy nhất. Để đặt đúc tượng đồng theo yêu cầu các bạn hãy liên hệ với chúng tôi. Tại cơ sở chúng tôi có rất nhiều các sản phẩm khác nhau bằng đồng cho các bạn lựa chọn, những món quà tặng bằng đồng từ cơ sở mỹ nghệ Tâm Thái luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi người.

Chat Zalo
0985231059