20 04 2017

Ý nghĩa thực tiễn của những món quà bằng đồng trong cuộc sống

Mỹ nghệ Tâm Thái là một trong những nét văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam.Đúc đồ đồng không chỉ là một trong những nghề truyền thống lâu đời của nước ta mà còn là một trong những nét đẹp văn hóa cực kì được quan tâm,lưu truyền,gìn giữ. Đồ đồng đúc được sử dụng rất nhiều trong văn hóa phương đông, từ việc đúc tượng Phật dâng hương, các lư hương, linh vật thờ cúng dân gian,các loại linh vật phong thủy và các sản phẩm mỹ nghệ đồ đồng khác.

ý nghĩa tượng phong thủy

ý nghĩa tượng phong thủy

Hiện nay,các sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ, những món quà tặng bằng đồng đều rất được ưa thích.Chúng được chế tác vô cùng tinh xảo và sử dụng để trang trí bàn làm việc, trang trí nội thất cho căn nhà,trang trí văn phòng, để biếu tặng bạn bè, người thân. Chúng không chỉ có giá trị thẩm mỹ mà còn có tác dụng phong thủy hay có thể mang lại may mắn đặc biệt cho các gia chủ mệnh thủy.Các bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ tại website của Mỹ nghệ Tâm Thái.Chúng tôi là đơn vị đúc đồng thuộc làng nghề truyền thống đúc đồng Đại Bái của tỉnh Bắc Ninh.Mỹ nghệ Tâm Thái có những người thợ có tay nghề, giàu kinh nghiệm và được truyền thừa kinh nghiệm từ đời này qua đời khác hàng trăm năm qua.

 

ý nghĩa tượng phong thủy

Làng nghề Đại Bái là làng nghề truyền thống với nghề đúc đồng được lưu truyền qua rất nhiều thế hệ các nghệ nhân hàng đầu. Những sản phẩm đồng mỹ nghệ của Mỹ nghệ Tâm Thái đều là những sản phẩm tinh tế, chất lượng hàng đầu. Chúng tôi thực hiện các sản phẩm trên các chất liệu đồng đen, đồng đỏ, vàng, bạc, kẽm,… Các khách hàng có thể đặt yêu cầu đúc từ các chất liệu trên với rất nhiều mẫu mã khác nhau, bất cứ vật gì, hình dáng nào các bạn quan tâm. Qua bàn tay của các nghệ nhân đúc đồng, các bạn sẽ có được bất kì sản phẩm tinh tế, đẹp mắt làm nội thất trang trí, trưng bày hoặc làm quà tặng bằng đồng ý nghĩa dành cho người thân.

tượng phong thủy

tượng phong thủy

Mỹ nghệ Tâm Thái, linh hồn của nghệ thuật chế tác đồng, chúng tôi luôn là điểm đến đáng tin cậy của các khách hàng có nhu cầu đúc đồng và được các khách hàng giới thiệu cho bạn bè. Các khách hàng và các đối tác có nhu cầu về các sản phẩm quà tặng bằng đồng ý nghĩa hoặc có nhu cầu hợp tác có thể liên hệ với Mỹ nghệ Tâm Thái theo hotline 0985231059 để được tư vấn về các sản phẩm bằng đồng, đặt đúc với giá rẻ và liên hệ hợp tác liên kết.

Chat Zalo
0985231059