Xưởng đúc đồng ở đâu uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Nếu quý khách có hỏi xưởng đúc đồng ở đâu uy tín, chất lượng mà các sản phẩm làm ra tinh xảo, đẹp thì chúng tôi xin trả lời ngay cho quý khách đó là xưởng mỹ nghệ Tâm Thái với nhiều năm trong nghề đúc đồng, sản xuất đồ đồng mỹ nghệ cung cấp ra thị hàng ngàn sản phẩm chất lượng với nhiều mẫu mã và nhiều lựa chọn. Với nhiều nghệ nhân có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, nhiệt huyết với nghề, tiếp bước được truyền thống tốt đẹp của cha ông đi trước và không ngừng sáng tạo để phát triển nghề đúc đồng cho đến ngày hôm nay.

 

Xưởng đúc đồng tại Làng nghề đúc đồng nổi tiếng Đại Bái – Bắc Ninh thuộc Mỹ nghệ Tâm Thái, với diện tích 1000m2 chuyên nhận đúc tượng đồng, đúc tượng chân dung, đúc tượng phật, chuông đồng, đồ thờ bằng đồng uy tín chất lượng, cung cấp đồ thờ cho các cửa hàng kinh doanh tại khu trưng bày sản phẩm làng nghề đại bái, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chế tác đồ đồng cao cấp, xưởng nhận chế tác theo yêu cầu của khách hàng, với nhiều kích thước, đơn giá, đảm bảo uy tín, chất lượng tốt nhất.

Các nghệ nhân đang gia công sản phẩm
Các nghệ nhân đang gia công sản phẩm
Nghệ nhân cao tuổi nhất tại xưởng
Nghệ nhân cao tuổi nhất tại xưởng

Nhận đúc các loại đồ thờ bằng đồng như: lư hương, hạc thờ, chân nến, đèn thờ, ngai chén, lọ hoa…Chất liệu đồng đỏ, đồng vàng theo yêu cầu, để chạm khảm tam khí, ngũ sắc, đồ thờ cúng hun màu, đánh bóng bền đẹp chất lượng tốt.

*  Xem thêm các tác phẩm khác: =>>chi tiết sản phẩm

quà tặng bằng đồng đẹp

 

*  Quà tặng bằng đồng giá rẻ chế tác trực tiếp tại xưởng: ==>>Chi tiết

Tượng phật bằng đồng mạ vàng 24k

*  Tượng phật mạ vàng 24k :==>chi tiết

phù điêu trang trí
phù điêu trang trí

*  Phù điêu trong nội thất cao cấp:==>>chi tiết

Hoàn thành đúc tượng đồng cụ ông

*  Đắp tượng chân dung theo mẫu tranh, ảnh trên nhiều chất liệu :==>> chi tiết

Tượng phật nghìn tay nghìn mắt

Với lợi thế tại làng nghề đúc đồng, Mỹ nghệ Tâm Thái chuyên chế tác sản phẩm đồ mỹ nghệ cao cấp, độc đáo, tinh xảo đến với khách hàng trong và ngoài nước, đúc đồng truyền thống gia truyền của làng nghề, với những nghệ nhân lâu năm, thợ đúc đồng dày dặn kinh nghiệm, chuyên chế tác những sản phẩm tượng phật đồng, chuông đồng cỡ lớn cho các đền thờ, đình chùa,từ đường họ và rất nhiều các sản phẩm đồng khác. Ngoài ra chúng tôi còn nhận đắp phù điêu trang trí nội thất, đắp phù điêu tiểu cảnh sản vườn, chế tác các món quà tặng bằng đồng đẹp, độc, lạ, cao cấp hợp mệnh, phong thủy người sở hữu

Chat Zalo
0985231059