Tìm hiểu nguyên tắc bày trí tượng 3 con giáp bằng đồng không thể bỏ qua

Nguyên tắc bày trí tượng rồng bằng đồng

Tượng đồng 3 con giáp được gia chủ bố trí theo hướng phong thủy, nhất là với giới kinh doanh thì những con giáp này gần như là không thể thiếu. Nhưng bày trí các con giáp hợp phong thủy cũng cần có những nguyên tắc riêng nhất là tuổi Thìn, Dần, Ngọ… Dưới đây mỹ nghệ Tâm Thái sẽ chia sẻ nguyên tắc bày trí tượng đồng 3 con giáp hợp phong thủy, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Nguyên tắc bày trí tượng rồng bằng đồng

Bày trí tượng rồng cần phải lưu ý đầu rồng hướng về phía rộng rãi và khu vực thủy vượng để mắt rồng nhìn được bao quát không gian nội thất ngôi nhà nhằm đem lại nhiều may mắn và thịnh vượng cho gia chủ. Ngoài ra tượng rồng tốt nhất bài trí ở hướng Bắc, bởi đây là phương án bày trí tối ưu đối với những kiến trúc tọa Bắc, hướng Nam hoặc là những không gian xa với nguồn nước, không có điều kiện hướng thủy, cận thủy và không đặt rồng ở nơi quá cao, nhất là không được cao hơn đỉnh đầu của bạn.

Nguyên tắc bày trí tượng rồng bằng đồng

Trong phong thủy học, người ta thường kiêng kị việc đặt tượng rồng trong phòng ngủ, nhất là những phòng có trẻ nhỏ bởi sẽ làm ảnh hưởng tới tâm lý gây hoang mang lo sợ cho trẻ. Ngoài ra, không nên bày trí tượng rồng và tượng địa chi Tuất cùng một không gian hoặc bày đối xứng nhau trên thực địa.

Nguyên tắc đặt tượng hổ bằng đồng đúng phong thủy

Đối với địa chi Dần, gia chủ cần lưu ý không nên bày trí trong phòng ăn, phòng ngủ, phòng trẻ nhỏ bởi vì phạm phong thủy. Mà nên đặt ở phòng khách, phòng làm việc nơi công sở hoặc thờ tự. Tượng tranh hổ có giá trị hóa sát rất lớn nên chỉ phù hợp với những nơi thờ thần thánh hoặc công tác trong quân đội, nghành tư pháp, võ đường nhưng người tuổi dần hoặc những người làm việc trong một số nghành đặc thù khác.

Trong phong thủy, sẽ khuyến khích bày trí tượng hổ ở trong phòng làm việc, phòng họp hoặc là phòng tiếp khách của các cơ quan tư pháp để thể hiện sự uy quyền và nghiêm trị. Đặc biệt, rất kỵ bài trí tượng hổ bằng đồng khi hướng đầu vào thẳng trong nhà sẽ bị rơi vào thế Hổ xuống núi mang họa tới, đối với hổ trước khi dự định bày trí thì nên xin ý kiến của các chuyên gia phong thủy sẽ đảm bảo tốt nhất.

Nguyên tắc đặt tượng ngựa bằng đồng

Ngựa bằng đồng là loại chất liệu tốt nhất và được ưa chuộng nhất. Trong đó, vị trí bài trí tốt nhất tượng ngựa bằng đồng là hướng chính Nam. Đặc biệt, là nếu bạn muốn đạt được lý tưởng của mình thì đầu ngựa hướng với phương ấy, ví dụ nếu bạn muốn chuyển nhà thì bài trí ngựa tại vị trí Dịch mã theo tháng đó.

Nguyên tắc đặt tượng ngựa bằng đồng

Theo phong thủy, tượng đồng bằng ngựa nên bày ở vị trí trong nhà có thể đặt trên bàn làm việc, phòng khách theo hướng dầu ra ngoài. Bởi phòng khách là nơi dừng khí tiếp nhận các dòng khí tốt và xấu vào nhà nên vật phong thủy phát huy tác dụng tốt khi bạn đặt tại phòng khách.

Lưu ý: Đối với người tuổi tý thì không được bài trí con ngựa tại hướng Nam bởi vì hướng chính Nam do ngựa quản lý xung khắc với chuột.

Đó là những chia sẻ về cách bài trí tượng động của 3 con ráp hợp phong thủy không thể bỏ qua. Để được giải đáp thắc mắc và các vấn đề liên quan đến tượng con giáp hoặc có nhu cầu sử dụng các sản phẩm bằng đồng như: Tượng đồng, đồ thờ bằng đồng, quà tặng bằng đồng… tại mỹ nghệ Tâm Thái có thể liên hệ theo số hotline: 0948.315.668 để được tư vấn cụ thể.

Chat Zalo
0985231059