Tìm kiếm những món quà tặng bằng đồng độc đó cho khách nước ngoài

Tìm kiếm những món quà tặng bằng đồng độc đó cho khách nước ngoài

Những du khách nước ngoài khi ghé thăm Việt Nam thường thích chọn mua những món quà lưu niệm bằng đồng. Vậy vì sao những món quà tặng bằng đồng lại thu hút du khách nước ngoài tới vậy. Nếu bạn muốn biết những bí mật đó thì cùng mỹ nghệ Tâm Thái tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Vì sao khách nước ngoài thích quà tặng lưu niệm bằng đồng

Việt Nam không chỉ có thiên nhiên tươi đẹp mà còn để lại trong lòng du khách những ấn tượng tốt về sự hiếu khách cũng như nền văn hóa đa dạng. Do đó mà hầu hết du khách nào sau khi ghé thăm Việt Nam cũng chọn những món đồ độc đáo để làm quà lưu niện. Trong đó, quà tặng bằng đồng luôn là những món quà được nhiều du khách lựa chọn.

Mỹ nghệ Tâm Thái đơn vị đúc đồng giá rẻ chất lượng nhất hiện nay

Quà tặng bằng đồng gây ấn tượng với du khách nước ngoài bởi thiết kế đẹp mắt, hoa văn tinh xảo, cầu kỳ cùng những chi tiết được thể hiện trên các món quà bằng đồng đã trau chuốt đẹp mắt. Mỗi món quà lưu niệm bằng đồng còn mang đậm dấu ấn Việt Nam, chứa đựng cả tinh hoa của một nền văn hóa có lịch sử lâu đời. Mỗi khi nhìn thấy những vật phẩm này thì du khách như nhìn thấy hình ảnh của thiên nhiên – đất nước – con người Việt Nam.

Hiện nay, các món quà tặng bằng đồng còn được thiết kế với nhiều mẫu mã đa dạng, kích thước phong phú nhỏ gọn rất dễ để vận chuyển cũng như tiện trưng bày khiến cho du khách nước ngoài rất thích thú.

Những món quà lưu niệm bằng đồng độc đáo dành cho khách nước ngoài

  • Biểu trưng

Đây là một trong những quà tặng lưu niệm bằng đồng được nhiều du khách yêu thích, bởi các biểu trưng bằng đồng đó chính là có rất nhiều địa danh nổi tiếng của Việt Nam được tạo hình, với mỗi địa danh mà du khách ghé qua họ có thể chọn mua một biểu trưng để làm lư niệm như: Cột cờ Hà Nội, Lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh… tất cả hiện lên sự sinh động và độc đáo.

  • Các mô hình bằng đồng

Các mô hình công trình kiến trúc được làm bằng đồng có kích thước nhỏ gọn cũng chính là món quà lưu niệm bằng đồng được nhiều du khách nước ngoài lựa chọn như: Chùa Một Cột, Tháp Rùa, Khuê Văn Các… Những món đồ đồng này có thể dễ dàng trưng bày trong các tủ kính hay dành tặng bạn bè sau mỗi chuyến du lịch.

Tìm kiếm những món quà tặng bằng đồng độc đó cho khách nước ngoài

  • Tượng linh vật bằng đồng

Tượng linh vật bằng đồng là một trong những món quà tặng bằng đồng được nhiều du khách lựa chọn, bởi không chỉ được thiết kế đẹp mắt, sinh động mà những linh vật này còn mang nhiều ý nghĩa và may mắn cho du khách.

  • Tượng các nhân vật lịch sử

Nếu như du khách nước ngoài ưa thích lịch sử Việt Nam, thì có thể lựa chọn các nhân vật lịch sử bằng đồng để làm quà tặng lưu niệm như: Tượng Hồ Chủ Tịch, tượng Trần Hưng Đạo, tượng Đại Tướng Võ Nguyên Giáp… là tượng các nhân vật lịch sử nổi tiếng có thể làm món quà lưu niệm bằng đồng ý nghĩa.

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ bán quà tặng lưu niệm bằng đồng, đồ đồng, tượng đồng… dành cho du khách trong đó, mỹ nghệ Tâm Thái là một trong những địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn. Nếu bạn đang cần tìm kiếm một địa chỉ bán đồ lưu niệm bằng đồng có thể liên hệ theo số hotline: 0948.315.668 để được tư vấn cụ thể.

Chat Zalo
0985231059
Chat ngay