Thuyền buồn, thuyền rồng biểu tượng thuận buồm xuôi gió

Thuyền là một trong những biểu tượng phong thủy thể hiện cho mong muốn về khát vọng, hoài bão để vươn tới thành công. Thuyền được sử dụng làm quà tặng bằng đồng ý nghĩa, vật trưng bày phong thủy trong nhà, trên bàn làm việc.

Thuyền buồm là những con thuyền có cánh tận dụng sức đẩy của gió để ra khơi. Nó cũng thể hiện cho ý chí chinh phục biển cả, thành công của con người. Tại Mỹ nghệ Tâm Thái, cung cấp các loại thuyền đồng, thuyền đồng mạ vàng, tranh thuyền đồng để khách hàng lựa chọn trưng bày, làm quà tặng.

Thuyền mang lại may mắn trong kinh doanh

Thuyền buồm mạ vàng đặt trên bàn làm việc, trong văn phòng

Theo phong thủy, hình ảnh thuyền phù hợp với những người kinh doanh, doanh nhân… Với ý nghĩa mang lại may mắn trong công việc làm ăn. Đặt thuyền trên bàn làm việc, trong oto, trong nhà… để thể hiện mong muốn mọi việc đều “thuận buồm xuôi gió”.

Thuyền tặng đối tác, khách hàng kinh doanh

Đặt thuyền buồm còn có ý nghĩa thể hiện cho ước muốn bay cao, bay xa, vượt trở ngại. Nó thể hiện cho mong ước các buổi giao dịch diễn ra tốt đẹp. Vì thế, việc bạn tặng đối tác, khách hàng kinh doanh thể hiện mong muốn hợp tác lâu dài, cùng phát triển.

Thuyền mang ý nghĩa may mắn, tài lộc

Đặt thuyền buồm bằng đồng, tranh thuyền, thuyền rồng chở vàng… là những vật phẩm mang lại may mắn trong quá trình làm ăn. Theo phong thủy, thuyền thể hiện cho mong ước về tài lộc chính và vận may đến.

Bài viết tham khảo: Đúc tường đồng theo yêu cầu

Cách đặt thuyền đồng trong phong thủy

Theo phong thủy, thuyền buồm nên đặt trên bàn làm việc, trong văn phòng và hướng vào bên trong. Không để mũi thuyền hướng ra ngoài,sẽ thể hiện cho việc vận may đi mất.

Thuyền đặt trong nhà để mong may mắn về tài lộc có thể đặt trên két sắt. Điều này giúp tài lộc trong gia đình về nhanh chóng và mọi việc đều tốt đẹp.

Thuyền là tranh treo nên chú ý treo tại những nơi cao ráo trong văn phòng, trong phòng khách…

Để chọn mua những mẫu tượng thuyền rồng, thuyền buồm bằng đồng phong thủy mang lại tài lộc cho gia đình, dùng để tặng người thân, đối tác, đồng nghiệp… hãy liên hệ ngay với Mỹ nghệ Tâm Thái có nhiều mẫu thuyền và đồ thờ cúng cho quý khách lựa chọn.Nhận đặt sản phẩm theo yêu cầu thiết kế, đúc tên doanh nghiệp, cá nhân để làm quà tặng…

Chat Zalo
0985231059
Chat ngay