24 09 2018

Qùa tặng tranh đồng – tranh chữ đồng

Đồ Đồng Đại Bái đã và đang cung cấp trên 100 mẫu đồ đồng, tranh đồng làm quà lưu niệm cho rất nhiều đối tác trong và ngoài nước, quà tặng bằng đồng cho ông bà, bố mẹ, cho cấp trên, lãnh đạo,  bạn bè,… nhân các dịp lê tế ,sinh nhật, mừng thọ.

Với các mẫu tranh đồng khắc chữ đồng, hay tranh mừng thọ, tranh phong thủy, tranh chữ đồng với nhiều kích cỡ khác nhau… và các hiện vật bằng đồng phong thủy khác như: trống đồng lưu niệm, cúp lưu niệm bằng đồng, tượng đồng, đúc tượng chân dung bằng đồng….  với nhiều kích cỡ khác nhau, giá cả khác nhau phù hợp nhu cầu của từng đối tượng khách hàng.

Công ty Mỹ nghệ Tâm Thái chuyên về đồ đồng sẽ mang đến cho bạn các sản phẩm bằng đồng chất lượng cao, giao hàng miễn phí toàn quốc ngay khi bạn chọn sản phẩm và để địa chỉ cho chúng tôi.

Tìm hiểu ý nghĩa của tranh đồng treo tường chữ Đức

A. Tranh mừng thọ quà tặng cha mẹ

– Cuộc sống với những bộn bề lo toan, cơm áo, gạo tiền, có khi nào bạn nhận ra bao lâu rồi bạn không tặng quà cho cha mẹ, chưa nói lời chúc mừng sinh nhât với ba mẹ. Bạn có biết để sinh ra bạn mẹ bạn đã trải qua 9 tháng 10 ngày và cơn đau đẻ thập tử nhất sinh. Nếu ngày sinh nhật của bạn thay vì đợi quà từ gia đình, người thân hãy tặng quà cho mẹ, bởi ngày này mẹ mới là người cần được quan tâm.

– Bạn băn khoăn không biết chọn quà gì? mua qùa gì ý nghĩa nhất, ngoài các vật dụng hữu ích khác, bạn có thể thao khảo về quà tặng bằng đồng. Món quà tặng cha mẹ ý nghĩa bằng đồ đồng vừa ý nghĩa  và bền đẹp với thời gian.

B. Qùa tặng tranh chữ bằng đồng

Dòng sản phẩm tranh chữ đồng chưa bao giờ làm quà tặng lỗi thời, công ty mỹ nghệ Tâm Thái chuyên chế tác tranh đồng với nghệ thuật điêu khắc, thiết kế tinh sảo dành cho mọi đối tượng, chắc chắn sẽ là món quà tặng ý nghĩa.

–  Tranh treo tường không chỉ mang đến vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà mà còn mang đến ý nghĩa phong thủy, tranh chữ, tranh đồng cũng không nằm ngoài trong những món đồ được chọn lựa để trang trí cho ngôi nhà của nhiều gia đình.

– Quà tặng thể hiện thành tâm của bạn dù đắt hay rẻ nhưng thể hiện được thành  ý nhất định, là lời muốn nói của người tặng tới người nhận, còn gì bằng nếu bạn tặng cho gia đình anh/chị người thân, bạn bè bức tranh chữ: Tâm, Phúc,Lộc, Thọ, An… hay tranh phong thủy cá chép ngự hoa sen, tranh thuyền, tranh đồng tam đa, mỗi bức tranh trên với  một ý nghĩa rất hay.

– Tranh chữ Tâm : Đây chắc chắn là bức tranh chi ân thầy cô vào các ngày 20/11 không có gì phù hợp hơn đối với những người cầm bút, cầm phấn gõ đầu trẻ.

– Tranh chữ Phúc: Bức tranh thay cho lời chúc sức khỏe, may mắn, viên mãn sẽ là món quà ý nghĩa không ai chối từ khi nhận.

– Tranh chữ Lộc: Chữ lộc cầu cho gia chủ luôn được tài lộc là món quà ý nghĩa, phù hợp với  quà tặng mừng tân gia, khai trương công ty, nhà hàng,cửa hàng buôn bán với ý nghĩa chúc cho tài lộc dồi dào, vô cùng ý nghĩa

– Tranh chữ Thọ: Qùa tặng mừng thọ, ngày sinh nhật của cha mẹ, ông bà, với ý nghĩa mong muốn cha mẹ sống khỏe mạnh hưởng phúc cùng con cháu.

C. Tranh đồng tam đa : Phúc – Lộc – Thọ
– Bức tranh thể hiện đầy ý nghĩa như sự no đủ – sung túc – phúc lộc đầy nhà – thọ tỉ vô song, không có gì bằng khi tặng cho lễ mừng thọ, quà tặng năm mới cho cha mẹ, ông bà.

– Với nhu cầu khác nhau của từng khách hàng nên các bức tranh trồng tại công ty Mỹ nghệ Tâm Thái đều có nhiều kích thước lớn, nhỏ khác nhau. Quý khách có thể mua tranh đã được chế tác sẵn theo kích thước của chúng tôi hoặc có thể đặt tranh, tượng theo kích thước của mình mong muốn.

D. Tranh phong thủy

– Tranh phong thủy luôn được rất nhiều gia đình chọn lựa để treo trong phòng khách, phòng ngủ để hướng đến mục đích thu hút tài lộc, vận may xua đi những cái đen đủi, hay kẻ gian lợi dụng, hóa giải sát khí trong nhà …Tranh phong thủy bằng đông tại Mỹ nghệ Tâm Thái có rất nhiều mẫu như: Tranh cá chep ngự hoa sen, tranh thuận buồn suôi gió, tranh lý ngư vọng nguyệt, tranh tứ quý…..

– Tranh đồng thuận buồm xuôi gió với ý nghĩa chúc cho gia chủ luôn được may mắn làm ăn thuộn buồn xuôi gió, xuôi chèo mát mai, bức tranh này rất phù hợp với gia đình làm nghề đường thủy thuyền bè trên sông, trên biển…

– Tranh đồng Lý ngư vọng nguyệt: Để biết về  ý nghĩa tranh lý ngư vọng nguyệt bạn không thể không tìm hiểu về nhân vật chính là cá chép. Thoe truyền thuyết Cá chép luôn là con vật linh thiêng, từ hình ảnh loài cá cõng ông táo quân về trời ngày 23 tháng chạp hàng năm, đến hình tượng cá chép vượt vũ môn để hóa thành rồng. Đó là những nét đẹp về sự mạnh mẽ, kiên cường, ý chí, sự cao sang. Trong câu chuyện cá chép vượt vũ môn để hóa thành rồng với nhiều hàm ý. Đây là bức tranh phù hợp để tặng cấp trên , lãnh đạo, những ai đnag trên co đường quan chức, thăng quan, tiến chức.

Tranh treo tường luôn là vật trang trí không thể thiếu của mọi gia đình và không bao giờ bị lỗi thời, bởi mỗi bức tranh laị hàm chứa một ý nghĩa khác nhau. Bạn muốn mua tranh treo tường, mua đồ đồng làm quà tặng hãy liện hệ với chúng tôi ngay nhé. Phục vụ các bạn, mang đến cho các bạn sự hài lòng là thành công lớn của Mỹ nghệ Tâm Thái.

Chat Zalo
0985231059